Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập
Mua hàng thuận tiện hơn qua APP
Tải ứng dụng ngay
Microsoft Surface Pro 4 (Intel Core i7, 8GB RAM, 256GB SSD, 12.3 inch, Windows 10 Pro) WiFi Model

Microsoft Surface Pro 4 (Intel Core i7, 8GB RAM, 256GB SSD, 12.3 inch, Windows 10 Pro) WiFi Model

Lịch sử giá      
 • Hãng sản xuất (Manufacture): Microsoft
 • Độ lớn màn hình (inch): 12 inch
 • Tốc độ (CPU Speed): Đang chờ cập nhật
 • Dung lượng bộ nhớ (RAM): 8GB
 • Dung lượng lưu trữ : 256GB
 • GPU/VPU: Đang chờ cập nhật
 • Hệ điều hành (OS) : Windows 10
 • Số lượng Cells: Đang chờ cập nhật
Xem thêm
Gian hàng đảm bảo
Mới - Chưa VAT
Hàng công ty
BH: 12 tháng
Công Ty CP TM Phúc Trí
Hà Nội : Công Ty CP TM Phúc Trí (phuctricompany)
Mới 100%, nguyên hộp, Khuyến mại đầy đủ, sẵn...
100% đánh giá tốt (trong tổng số 27 đánh giá)
Gọi điện
Cũ - Chưa VAT
Xách tay
BH: 1 tháng
XEM ẢNH ZALO OK FREE SHIP COD
Hồ Chí Minh : XEM ẢNH ZALO OK FREE SHIP COD (phattrienphatdat)
50% đánh giá tốt (trong tổng số 18 đánh giá)
Gọi điện
Cũ - Chưa VAT
Xách tay
BH: 1 tháng
Hồ Chí Minh : Laptop Hưng Phát (laptophungphat116)
Gọi điện
Liên hệ gian hàng
Mới - Chưa VAT
Hàng công ty
BH: 12 tháng
HÀNG CHÍNH HÃNG: GÒ VẤP, Q10, Q12 (0938 878 113)
Hồ Chí MinhBình DươngĐồng Nai : sieuthidienmaymiennam
88,2% đánh giá tốt (trong tổng số 136 đánh giá)
Gọi điện
Liên hệ gian hàng
Mới - Chưa VAT
Hàng công ty
BH: 12 tháng
Hà Nội : công ty cổ phần xây dựng và thương mại nasa (thietbidonghe)
100% đánh giá tốt (trong tổng số 4 đánh giá)
Gọi điện
Xem thêm 1 gian hàng khác

Mô tả sản phẩm: Microsoft Surface Pro 4 (Intel Core i7, 8GB RAM, 256GB SSD, 12.3 inch, Windows 10 Pro) WiFi Model

Đánh giá bẳng Microsoft Surface Pro 4

Microsoft Surface Pro 4 có thể coi là thiết bị thực sự để thể hiện mọi tính năng tuyệt vời của Windows 10. Mặc dù phần lớn hãng Microsoft được nhìn nhận là một công ty phần mềm, nhưng khi  chuyển mình sang lĩnh vực sản xuất di động thì kết quả cho thấy là khá ấn tượng. Không có gì chứng tỏ điều này tốt như Surface Pro 3, đó là một trong những sản phẩm chuyển đổi sử dụng hệ điều hành Windows 8.1 (và bây giờ tất nhiên là Windows 10).

Hiện tại, Windows 10 đã xuất hiện và gây ấn tượng với người dùng . Thật đáng ngạc nhiên rằng phiên bản Microsoft Surface Pro 4 sắp tới là một trong những sản phẩm mới được mong đợi nhất cho dòng hay được phát hành trong năm nay vì chúng sở hữu hệ điều hành này.

Surface Pro 4 sẽ ra mắt với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và phù hợp thị hiếu nhiều đối tượng khách hàng

Thông số kỹ thuật

Thiết bị mới này trên thực tế sử dụng bộ vi xử lý Skylake mới nhất của Intel, sử dụng công nghệ mới nhất, nhận được hiệu suất nhiều hơn từ cùng một lượng điện, một thiết kế không quạt sẽ cực kỳ ấn tượng. Và thiết kế này dự kiến ​​sẽ là "mỏng hơn đáng kể", mặc dù độ dày chính xác là chưa biết.


Rõ ràng, Surface Pro 4 sở hữu một màn hình 12in với độ phân giải tương tự như Surface Pro 3 (2,160x1,440). Kích thước và trọng lượng cũng được cho là tương tự, mặc dù bề mặt của Surface 4 được cho là mỏng hơn, mặc dù không có bất cứ thông tin chính xác nào về dòng máy tính bảng hiện nay. Nếu Surface Pro 4 ra mắt với Windows 10, hiển thị độ phân giải cao sẽ tốt hơn, phù hợp hơn để hiển thị văn bản và các chương trình, giống như Windows 10 đã cải thiện tính năng hiển thị mở rộng của nó. Đây là một sự thay đổi lớn và sẽ làm cho Surface Pro 4 trở thành một khách hàng tiềm năng nhiều hơn mong muốn trên thị trường.

Surface Pro 4 với màn hình 2 phiên bản 12in và 14in, hiển thị độ phân giải cao, phù hợp hơn để hiển thị văn bản và các chương trình làm việc

Các ổ SSD trang bị trong máy khá thú vị bởi  họ sử dụng ổ SSD NVME mới nhất của Samsung. Những PCI-E 3 đơn vị có tốc độ vượt quá 3.2GB/ s được hỗ trợ nhằm tăng tính năng của máy. Với mức cấu hình này, Microsoft đang hướng tới một sản phẩm di động toàn năng phục vụ tốt cho cả giải trí lẫn công việc. Vấn đề còn lại là mức giá mà hãng sẽ ấn định cho sản phẩm của mình.

Thiết kế

Microsoft đã xác nhận rằng các mô hình Surface Pro 4 mới sẽ có thiết kế bề ngoài tương tự như người tiền nhiệm Surface Pro 3 của nó. Viết trên blog của Microsoft, Brian Hall đã viết rằng Surface Pro 3 phụ kiện "sẽ tương thích với các thế hệ tiếp theo của dòng “Pro Surface". Sau đó, ông giải thích rằng điều này bao gồm Type Covers, trong đó có việc xây dựng trong bàn phím, phụ kiện “hạ tầng”, bao gồm cả các bộ chuyển đổi điện, bộ chuyển đổi Ethernet và nhiều hơn nữa, và đế sạc.

Nó sẽ mỏng hơn và nhẹ hơn so với người tiền nhiệm Surface Pro 3

Điều này không có nghĩa là Surface mới sẽ không có một thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn, tuy nhiên, độ dày và trọng lượng của nó sẽ không ảnh hưởng đến khả năng kết nối với Dock và Type Covers.

Các thông báo của Pro với màn hình 12.9in là không bất ngờ. Một vài năm cuối, Apple cuối cùng đã nhận ra sự hấp dẫn của một máy tính bảng cỡ lớn với một trường hợp bàn phím có thể tháo rời.

So sánh trực tiếp là rất khó, vì các phần cứng và phần mềm là hoàn toàn khác nhau. Ví dụ, iOS và Windows là hoàn toàn khác nhau khi nói đến hiệu suất và các ứng dụng. Apple đã có một sự thúc đẩy rất lớn để có được ứng dụng sáng tạo vào iPad Pro, bao gồm bộ phần mềm Adobe và thậm chí cả Microsoft Office.

IPad Pro có thiết kế đẹp, sáng, trọng lượng chỉ 712g mà không có một bàn phím. Màn hình có độ phân giải cao hơn, ở 2,742x2,048 pixels, và dòng máy tính bảng này chạy bộ vi xử lý A9X mới của Apple, có khả năng chạy hai ứng dụng side-by-side, lần đầu tiên Apple đã thực hiện điều này có thể.

Thiết kế đẹp mắt và ấn tượng và đa ứng dụng của IPad Pro

Người dùng Windows sẽ hơi nghi ngờ những tùy chọn đa tác vụ đơn giản của iPad Pro, nhưng nó có điểm bán hàng nhiều hơn, Apple Pencil. Ngoài ra, nó sẽ được trang bị một bàn phím với các cơ chế tương tự như thấy trong MacBook 12in, nhưng nó thiếu một touchpad.

Giá máy là khoảng 599 £, £ 699 £ 799 cho lần lượt 32GB, 128GB Wi-Fi và các phiên bản 128GB Wi-Fi + LTE. Một Surface Pro 64GB 3 hiện nay sẽ có giá khoảng £ 650, trong khi các đầu cấp Core i7-shod Surface Pro 3 với dung lượng 256GB là £ 1.300. Làm thế nào giá cả của các dòng máy  tương lai Pro 4 sẽ so sánh vẫn còn để được nhìn thấy.

Windows 10

Hệ điều hành Windows 10 thực sự làm cho Surface Pro 4 có cấu hình mạnh mẽ hơn nhiều. Để bắt đầu, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi từ một máy tính để bàn của Windows thích hợp để một tích hợp vào menu Start Screen, hoặc là tự động bởi thao tác một bàn phím hoặc bằng cách trượt ra ngoài cửa sổ Trung tâm mới từ phía bên tay phải và khai thác ứng dụng Tablet Mode.

Hệ điều hành Windows 10 thực sự làm cho Surface Pro 4 có cấu hình mạnh mẽ hơn nhiều

Thao tác trên máy tính bảng với bộ bàn phím rời nhỏ gọn

Hiện nay có đa dạng các loại máy tính để bàn được cung cấp trên thị trường, vì vậy bạn có thể dễ dàng cân nhắc giữa các sản phẩm khác nhau, hoặc chỉ làm việc và chơi với một phím tắt đơn giản. Chức năng đa cửa sổ là dễ dàng hơn, ngay cả trong Tablet Mode, với khả năng kéo một nhiệm vụ để lấp đầy một nửa màn hình và sau đó chọn một thứ hai từ những người đang chạy để lấp đầy một nửa khác (và nó không bị khóa hoặc như bạn có thể di chuyển chia dòng cho phù hợp với bạn). Ngoài ra còn có sự hỗ trợ tuyệt vời cho nhiều người dùng, một cái gì đó bạn sẽ không nhận được từ Apple, và một cửa hàng ứng dụng ngày càng phong phú hơn. Để tìm hiểu thêm về tất cả các thông tin tốt nhất từ hệ điều hành Windows 10 tính năng và cách sử dụng chúng

Chức năng đa cửa sổ là dễ dàng hơn, ngay cả trong Tablet Mode

Giá

Chúng tôi hoàn toàn mong đợi Surface Pro 4 có chi phí giống như các mô hình hiện tại. Điều đó sẽ có nghĩa là nó sẽ có mức giá trong khoảng £ 800 cho các mô hình tiêu chuẩn, với một số tùy chọn cấu hình đẩy giá lên. Đây là một mức giá dự kiến ​​cho phiên bản 12in; và phiên bản 14in có lễ tăng chi phí lên khoảng từ £ 50 và £ 100 hoặc nhiều hơn.

Hỏi đáp về sản phẩm

Hỏi cộng đồng(Tối thiểu 20 kí tự)
 • Tất cả
 • Thông tin sản phẩm
 • Hỏi đáp
 • Đánh giá
Thông tin sản phẩm
Hỏi đáp
Đánh giá
Đánh giá sản phẩm
4,5
Sản phẩm như mô tả
(4 đánh giá)
5 sao 50%
4 sao 50%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thực tế của bạn để được tặng thưởng tới 10,000đ vào tài khoản Bảo Kim!
*Tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay sau khi được Ban Quản trị duyệt!
 •   Với cấu hình mạnh như vậy mà mức giá và kiểu dáng rất ư là hiện đại thì mình thấy khá là ổn so với dân tài chính như mình. Việc cầm đi ra ngoài quán café tiếp khách cũng khá là chuyên nghiệp, lúc trước mình sử dụng máy tính bản nhưng chức năng làm việc lại không được hiệu quả như Microsoft Surface Pro 4, đa phần các ứng dụng như Word và Excell phải cần có bàn phím và quan trọng nhất là có hệ điều hành Windows 10 hỗ trợ. Màn hình cũng khá gọn bỏ trong túi xách đi cũng rất nhẹ nhàng và thoải mái không nặng như laptop. Nhưng để so với laptop thì máy vẫn còn khá yếu về thời lượng sử dụng pin cũng như làm việc quá lâu máy sẽ khá nóng so với các dòng laptop. Nói chung qua 3 tháng sử dụng mình vẫn thấy ổn với số tiền bỏ ra cho máy tính bản này.
  Microsoft Surface Pro 4 (Intel Core i7, 8GB RAM, 256GB SSD, 12.3 inch, Windows 10 Pro) WiFi ModelMicrosoft Surface Pro 4 (Intel Core i7, 8GB RAM, 256GB SSD, 12.3 inch, Windows 10 Pro) WiFi Model
   Có ích   16/11/2018 - 09:19
 •   Mình là dân kỹ thuật, từ lâu đã mong ước được sở hữu 1 em Microsoft Surface, nhưng bắt đầu từ 2 tháng trước mới có cơ hội trải nghiệm, và sử dụng Microsoft Surface Pro 4. Đối với nhu cầu của mình thì quá ổn, các phần mềm như autocad, MS project, visio,.. đều mượt mà. Ngoài ra máy còn khá nhẹ, rất tiện để đi kiểm tra giữa bản vẽ và thực tế thi công tại công trình. Thỉnh thoảng cầm đi cafe chém gió thì cũng khá tiện và oách, không như trước đây vác hẳn E laptop đi thì thôi rồi. Tuy nhiên mình thấy giá thành khá cao, cũng hơi rát đối với dân kỹ thuật như mình, thời lượng pin cũng chỉ ở mức trung bình, ngồi cafe hay đi công việc lâu lại phải tìm chỗ sạc pin. Dù sao thì mình cũng ưng ý 80% với sản phẩm này sau gần 2 tháng sử dụng.
  Microsoft Surface Pro 4 (Intel Core i7, 8GB RAM, 256GB SSD, 12.3 inch, Windows 10 Pro) WiFi Model
   Có ích   07/06/2018 - 08:08
 •   Mình là dân kỹ thuật, từ lâu đã mong ước được sở hữu 1 em Microsoft Surface, nhưng bắt đầu từ 2 tháng trước mới có cơ hội trải nghiệm, và sử dụng Microsoft Surface Pro 4. Đối với nhu cầu của mình thì quá ổn, các phần mềm như autocad, MS project, visio,.. đều mượt mà. Ngoài ra máy còn khá nhẹ, rất tiện để đi kiểm tra giữa bản vẽ và thực tế thi công tại công trình. Thỉnh thoảng cầm đi cafe chém gió thì cũng khá tiện và oách, không như trước đây vác hẳn E laptop đi thì thôi rồi. Tuy nhiên mình thấy giá thành khá cao, cũng hơi rát đối với dân kỹ thuật như mình, thời lượng pin cũng chỉ ở mức trung bình, ngồi cafe hay đi công việc lâu lại phải tìm chỗ sạc pin. Dù sao thì mình cũng ưng ý 80% với sản phẩm này sau gần 2 tháng sử dụng.
  Microsoft Surface Pro 4 (Intel Core i7, 8GB RAM, 256GB SSD, 12.3 inch, Windows 10 Pro) WiFi ModelMicrosoft Surface Pro 4 (Intel Core i7, 8GB RAM, 256GB SSD, 12.3 inch, Windows 10 Pro) WiFi ModelMicrosoft Surface Pro 4 (Intel Core i7, 8GB RAM, 256GB SSD, 12.3 inch, Windows 10 Pro) WiFi Model
   Có ích   08/05/2018 - 08:48
 •   một chiếc máy tính bảng kem luôn laptop của microsoft qua một thời gian khá dài em đã chơi thử nhiều game hay và nặng như liên minh huyền thoại, need for speed thì với một cấu hình khủng khiếp như con surface pro 4 này thì những tựa game như thế này chơi rất đơn giản không có hiện tượng giật lag theo một khoảng thời gian dài , thời gian sử dụng pin khá lâu khi không cần sạc có thể sử dụng liên tục hơn 8 tiếng
  nó sử dụng con chip thế hệ mới skylake nên sử lý tác vụ rất mượt mà không gây giật lag một con máy pha tab pc khá ngon trong tầm giá màn hình set nét nhìn ám vàng rất đẹp không gây hại mắt trong thời gian dài sử dụng
  Microsoft Surface Pro 4 (Intel Core i7, 8GB RAM, 256GB SSD, 12.3 inch, Windows 10 Pro) WiFi Model
   Có ích   08/02/2018 - 18:14
Rao vặt liên quan.
Đăng bởi: nguyenthuyktmt50@gmail.com     Cập nhật: 14/02/2019 - 16:59
Chuwi Vi 10 chạy hai hệ điều hành Window/Android Bộ nhớ 32g, ram 2g Tốc độ CPU 1.83GHz. Độ phân giải màn hình 1366 x 768 pixels Kích thước 278 x 171 x 9mm
Đăng bởi: mrhieu.tanthienvu@gmail.com     Cập nhật: 18/01/2019 - 18:59
e có con galaxy tab e mua ở thegioididong được 2 tháng nhưng ko dùng, mọi thứ còn zin. test thoải mái. nay e cần tiền nên bán. giá 2trieu. tặng ốp da giá trị 280k và thẻ nhớ...
Đăng bởi: phuongbacphukien     Cập nhật: 17/01/2019 - 14:40
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BÁCH KHOA Trụ sở chính: 12/47 Lữ Gia, F15, Q.11, Tp.Hồ Chí Minh Chi nhánh : 282-284 Huỳnh Tấn Phát. Tân Thuận Tây. Q7. TP HCM. Điện...
Hỏi đáp liên quan.
Đăng bởi: bong14198ptit@gmail.com     Cập nhật: 2 giờ 26 phút trước
Với sự ra mắt của một loạt các dòng iPad mới khiến bạn băn khoăn trong việc chọn lựa một chiếc iPad phù hợp với mình? iPad Air 2 và iPad Mini 4 sẽ là những lựa chọn khiến bạn băn...
Đăng bởi: lemaily1998@gmail.com     Cập nhật: Hôm qua, lúc 09:53
Mới đây, Samsung đã cho trình làng Samsung Galaxy Tab S5e là máy tính bảng với màn hình Super AMOLED 10.5 inch, chỉ dày 5.5 mm, có giá từ 400 USD (khoảng 9.3 triệu đồng). Bên cạnh...
Đăng bởi: hami090998@gmail.com     Cập nhật: 16/02/2019 - 22:27
Các thiết bị công nghệ hiện nay ngày càng được nâng cấp và cải thiện trong thiết kế, tính năng, cấu hình nhằm cạnh tranh và thu hút sự chú ý của khách hàng trên thị trường. Samsung...