• Kiểm tra đơn hàng
  • Hỗ trợ
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ VẾT RẠN NỨT DA

Nguyên nhân: Rạn nứt da là da bị rạn thành những vết dài, màu sáng bạc nếu là tổn thương cũ, màu đỏ sẫm nếu là tổn thương mới, lõm sâu xuống thành vết hằn. Thường thấy nhiều ở vùng bụng, đùi hông, khi có cả vùng ngực.

Điều trị rạn da sau khi sinh

 
NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ VẾT RẠN NỨT DA
 
Nguyên nhân:
            Rạn nứt da là da bị rạn thành những vết dài, màu sáng bạc nếu là tổn thương cũ, màu đỏ sẫm nếu là tổn thương mới, lõm sâu xuống thành vết hằn. Thường thấy nhiều ở vùng bụng, đùi hông, khi có cả vùng ngực.
            Rạn nứt da xảy ra ở trung bì do việc ngăn cản nguyên bao hình thành sợi Collagen và Elastin cần thiết cho da đàn hồi. Việc này làm thiếu hụt các nguyên liệu và làm da bị giãn và rạn. Các tế bào thượng bì bị ảnh hưởng mòng và dẹt xuống. Càng làm lộ rõ các khiếm khuyết nứt rạn.
            Nhìn các vết rạn da dưới kính hiiển vi bạn sẽ thấy lớp hạ bì mỏng hơn bình thường. Các sợi Collagen bị tách rời khỏi nhau, các sợi đàn hồi bị gãy và tập trung thành chum ở các mép của vết răn nứt.
            Các vết rạn nứt da thường được hình thành khi da bị căng nhanh và phần kết nối của các mô liên kết là thành phần nâng đở của da bị vỡ. Vết sẹo xảy ra khi các chùm Collagen bắt đầu hình thành đề điều chỉnh các hư hại. Sự rạn nứt da có thể xảy ra khi lên cân đột ngột trong trường hợp mang thai hoặc da quá căng do tập thể dục. Di truyền góp phần đáng kể với những người có xu hướng bị rạn nứt da.
Cách điều trị:
            Điều trị rạn nứt da đòi hỏi sự kiên trì bởi những tổn thương này đều hồi phục rất chậm nhưng kết quả có thể đạt được 80% - 90% sau sáu tháng điều trị tích cực. 
            Kết hợp với phương pháp Laser thế hệ mới chuyên điều trị các vết rạn nứt da. Không tốn nhiều thời gian điếu trị, kết quả đạt được như mong muốn
Các nguyên tắc đề đạt được hiệu quả cao:
            Điều trị càng sớm hiệu quả càng nhanh, càng cao
            Dùng sản phẩm bôi da có các yếu tố làm phục hồi hay tái tạo sợi đàn hồi Collagen

                                          

Sản Phẩm Chống Rạn Da:

                           

 

 

Cơ sở I
281 Nhật Tảo Phường 8 Quận 10
ĐT: 38 533 886 - 0913 777 855
 
Cơ sở II
550 Trần Hưng Đạo Phường 2 Quận 5
ĐT: 39 231 243
 
Không có tin nào cũ hơn!