Đồng hồ mới, hình thức kiểu cổ.Đồng hồ là loại treo tường, có quả lắc, chạy bằng cơ kiểu lên dây cót

Odo 24, 111 là chổ đấy anh
Mình thích kiểu dáng của loại đồng hồ này từ lâu rồi, nhưng nếu mua hàng xịn dùng cơ thì chắc phải tiền triệu. Không biết có loại đồng hồ quả lắc nào dùng pin không hả các bác?
Mình vừa chuyển đến nhà mới, đang định mua một chiếc đồng hồ quả lắc để trang trí trong phóng khách. Ở đây có bạn nào chơi loại đồng hồ này không, hướng dẫn mình cách chọn mua đồng hồ quả lắc với, mình xin cám ơn...
(Xem thêm)

Kien Thu

Bác qua phố Hai Bà Trưng đoạn gần Viện Việt Nam - Cu Ba số 53, 55 gì đó có cửa hàng bán toàn đồng hồ quả lắc loại to đẹp hoành tráng đó bác. Tôi đi ăn trưa qua có hôm vào hỏi giá xem sao thấy hét 200tr/ cái cũng đâm hoảng :)Đồng hồ quả lắc nếu muốn chơi hoặc sưu tầm thì nên bỏ thời gian chọn một chiếc tử tế mà dùng, nhưng em không nghĩ nó đắt quá thế đâu kể cả ODO 36 mười Gongs còn nguyên bản. Cụ muốn tìm đồng hồ cây hay treo tường ? Nếu đặt trong nhà thờ hay phòng thờ thì nên cân nhắc vì phòng thờ ít khi nào treo đồng hồ nhạc chuông kèn ầm ĩ lắm, nếu cụ bên đạo thì không vấn đề gì. Nếu phòng thờ thì nên tìm loại không chuông kèn gì sất, chỉ có chạy báo giờ thôi.Có hai loại để cụ tham khảo: J treo tường và đồng hồ cây của Đức và ODO treo tường của Pháp.

Thành viên tích cực

1

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn
2

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn
3

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn
4

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn
5

cuonglee

1 lượt cảm ơn