Em tên Trần Nhật Minh Hải, sinh năm 1996. Em tốt nghiệp năm 2014, sau đó đăng ký vào Đại học An ninh Nhân dân nhưng do không đủ điểm đậu đại học và hy vọng đậu trung cấp nên không xét tuyển vào trường khác. Năm 2015 em tiếp tục ôn thi và...
(Xem thêm)
Năm nay em thi khối A Đại học An ninh, nhưng đến nay em vẫn chưa biết điểm của mình là bao nhiêu. Em sợ mình không trúng tuyển, nên em muốn lấy kết quả thi để xét nguyện vọng 2 thì em phải làm thế nào? Xin Ban tư vấn hướng dẫn cho em.
(Xem thêm)

thu

Đối với khối trường Công an thì điểm thi chỉ có thể công bố tại website của trường. Hiện ĐH An ninh chưa có website để thí sinh tra cứu. Tuy nhiên theo đường nội bộ, trường sẽ gửi kết quả thi cũng như giấy chứng nhận điểm thi về nơi em đăng ký sơ tuyển trước đây. Em liên hệ trực tiếp với nơi này để biết những thông tin cần thiết.
năm nay em định thi vào trường đó, em là nữ vậy cho em hỏi phải làm những thủ tục gì ạ,em muốn thi khối D và điểm 3 môn đều trên 7. hạnh kiểm tốt, học lực khá. mọi năm trường lấy điểm vào là bao nhiêu và nếu thi thì em có phải khám sức khỏe ko ạ, có...
(Xem thêm)

thuy linh

Bạn thân mến! Học viện Cảnh sát và Học viện An ninh là hai trường cùng thuộc quản lý của ngành Công an, do đó, tiêu chuẩn tuyển chọn vào tất cả các Trường CAND là thống nhất. Do đặc thù của ngành nên t r­ường ko công bố điểm trên mạng mà sẽ gửi giấy báo điểm về từng tỉnh, bạn sẽ sớm nhận được thôi. Nếu rớt vẫn có thể xét NV2 vào các trường khác bạn ạ.
Em năm nay học 12 . Em có ý định thi vào trường Đại học cảnh sát nhân dân hoac la truong Dh an ninh . Nhưng em nghe nói học lực cả 3 năm học phải là học sinh tiên tiến . Năm 10 , 11 em chỉ là học sinh trung bình ( điểm tb vãn trên 6.5 ) . EM không...
(Xem thêm)

sdklfjakjf

1- Học trung bình đối với nam cũng được, nữ thì phải tiên tiến, phải giỏi hơn nam. 2- Đại học Cảnh sát học ra chuyên làm những việc liên quan tới trộm cắp, giết người, ma túy,v.v... Đại học an ninh ra trường chuyên làm những việc giống như ông CIA của Mỹ ấy.
TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG ĐÃ CÓ ĐIỂM ĐH 2010 CÔNG BỐ NHANH NHẤT TẠI ĐÂY

Bích Thuỷ

Ngoài cách này bạn còn có thể gọi 1900 599 974 hoặ soạn tin nhắn một cách đơn giản: AZD_SBD gửi 8749 để biết điểm thi. Chúc bạn đạt điểm cao!
Năm 2010 em dự thi đại học và em làm hồ sơ dự thi vào Học viện An ninh. Vậy nếu em không đủ điểm đậu vào trường học viện an ninh thì em có được nộp hồ sơ đăng kí nguyện vọng hai vào các trường ngoài khối trường công an không?
(Xem thêm)

Đỗ Thị Trinh

Theo quy định của Bộ GD-ĐT thì những thí sinh dự thi khối các trường công an, quân đội nếu không trúng tuyển và có điểm thi đạt từ mức điểm sàn ĐH, CĐ trở lên thì vẫn được cấp giấy chứng nhận điểm thi số 1 và 2 để làm hồ sơ xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ dân sự có thông báo xét tuyển NV2, NV3.
[font_1]khi nào trường đại học an ninh nhân dân công bố điểm thi 2009 và nếu rớt có được chuyển điểm sang các trường đại học khác không[/font_1]

nguyen van trung

tr­ường ĐH an ninh ko công bố điểm trên mạng mà sẽ gửi giấy báo điểm về từng tỉnh,bạn sẽ sớm nhận dc thôi. nếu rớt vẫn có thể xét nv2 vào các trường khác
các bạn ơi ! , bao giờ học viện an ninh nhân dân công bố những thí thi trượt vậy ?.hiện tại mình rất lo lắng ko biết đỗ hay trượt,mà cũng ko biết điểm thi được bao nhiêu nữa,các bạn giúp mình nhé.thanhks!
(Xem thêm)

hoang anh quan

Sặc.Kô biết mà để cái title làm người ta tò mò [:(][:(]
Năm nay em 12 , chuẩn bị cuối năm nay thi DH Em tính chọn 1 trong 2 trường đó là Đại học cảnh sát nhân dân Đại học an ninh nhân dân nhưng không biết mục tiêu đào tạo cùa 2 trường ??? . Vd như em rớt 1 trong 2 trường , em học trung cấp thì...
(Xem thêm)

BT

Học viện Cảnh sát và Học viện An ninh là hai trường cùng thuộc quản lý của ngành Công an, do đó, tiêu chuẩn tuyển chọn vào tất cả các Trường CAND là thống nhất. Bao gồm các tiêu chuẩn về chính trị, sức khoẻ, học vấn, hạnh kiểm... Tiêu chuẩn sức khoẻ của nữ đối với các trường này là cao trên 1m58, cân nặng từ 48kg trở lên (theo mình nhớ là như vậy) Trước mỗi kỳ thi Đại học hàng năm, công an các địa phương đều có thông báo rộng rãi đến các trường cấp 3 để thí sinh đăng ký, trong thông báo có nêu rõ các tiêu chuẩn cụ thể mình đã nói ở trên. Hoặc bạn cũng có thể đến bộ phận tuyển sinh công an cấp quận, huyện, thị xã, TP nơi bạn đang sinh sống để hỏi về vấn đề này, sẽ có cán bộ hướng dẫn bạn chu đáo! Học trung cấp sau khi đi làm có nguyện vọng học cao hơn thì sẽ được tạo điều kiện. Hiện nay chưa có điểm chuẩn của trường bạn ạ.
cho mình hỏi. cơ chế báo điểm của học viện an ninh như thế nào?.trường có công bố điểm thi,điểm chuẩn trên mạng ko?,nếu có thì bao giờ ?

Giấc mơ

Theo mình biết thì [b]các trường Công an chỉ công bố điểm thí sinh trượt lên mạng[/b] Do đặc thù là trường trong lực lượng công an nhân dân, nên Học viện An ninh Nhân dân và Cảnh sát Nhân dân sẽ chỉ công bố điểm của những thí sinh không trúng tuyển lên mạng. Ngày 29/7, Đại tá Lê Minh Hùng, Phó Giám đốc Học viện An ninh Nhân dân cho biết: Hiện trường mới chấm xong bài thi khối A. Các khối còn lại vẫn đang tiếp tục chấm. Khi chấm xong điểm các khối, trường sẽ xây dựng tháp điểm, đưa ra điểm chuẩn và báo cáo Bộ Công an. Do đặc thù của các trường công an nhân dân, không chỉ thuần tuý là tuyển sinh, mà là tuyển dụng, nên thường sẽ công bố điểm chậm hơn so với các trường khác. Còn Thượng tá Nguyễn Thiện Phú, Trưởng phòng Quản lý đào tạo - Học viện Cảnh sát Nhân dân cho biết, trường đang tiến hành nhập điểm, lên tháp điểm. Ngày hôm nay (30/7), trường sẽ công bố được điểm thi. Tuy nhiên, đối với các trường trong lực lượng công an nhân dân thì chỉ công bố điểm những thí sinh không trúng tuyển lên mạng [right]Theo T.Uyên Công An Nhân Dân[/right]
Em thi 1 trường đại học khác nhưng lấy điểm đó xét vào trung cấp an ninh được không?

Pham Do Ngoc Qui

Trung cấp an ninh chỉ dành cho những người dự thi đại học trong ngành nếu không đủ điểm đậu đại học mà có nguyện vọng xét xuống trung cấp thì được xét tuyển theo chỉ tiêu của từng tỉnh.
Em đăng ký dự thi khối C vào Trường ĐH Luật TP.HCM và Trường ĐH An ninh nhân dân, cuối cùng em dự thi vào Trường ĐH An ninh nhân dân và thi được 17 điểm, nếu cộng cả điểm ưu tiên thì em được 18,5 điểm. Với số điểm trên em có thể xét tuyển NV2 vào...
(Xem thêm)

men89

Trường ĐH Luật TP.HCM dành 200 chỉ tiêu để xét tuyển NV2 đối với các ngành khối A, D1 và D3 (không tuyển nguyện vọng 2 đối với khối C) và không xét đối với ngành luật thương mại. Theo đó, trường xét 100 chỉ tiêu NV2 khối A với mức điểm là 18,5 và 100 chỉ tiêu khối D1, D3 với mức 16 điểm.

Thành viên tích cực

1

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn
2

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn
3

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn
4

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn
5

cuonglee

1 lượt cảm ơn