Hỏi về sản phẩm "Máy chơi game cầm tay đa năng PSP Subor S1000A"

cho hỏi máy này bán ở đâu tại Q1 HCM
Lê Đức Anh
Trả lời 6 năm trước
bên mình hiện chưa có cơ sở phân phối tại tp Hồ Chí Minh, bạn có nhu cầu có thể đặt hàng trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp shop qua điện thoại, email, chat, ... để được tư vấn thêm nhé. quý khách hàng có thể liên hệ: - Website: www.laocaistore.com - Facebook: www.facebook.com/laocaistore - Email: laocaistore@gmail.com - Hotline: 0918983869 Trân trọng cảm ơn quý khách !