Hỏi về sản phẩm "Máy hút bụi công nghiệp HICLEAN HC 70A"

Cho mình hỏi nhà riêng mà dùng máy hút bụi này được không, có cồng kềnh quá không ạ?
Phạm Văn Thuận
Trả lời 5 năm trước
anh chị ở đâu cho bên e xin sdt
Hotline
Trả lời 5 năm trước
Với dùng gia đình thì dòng 70L này cồng kềnh bạn nhé. Bạn chỉ nên dùng HC30L hoặc HC15L là vừa với không gian gia đình ạ
Trịnh Thị Bắc
Trả lời 5 năm trước
cồng kềnh lắm bác nhé, mình chỉ nên dùng loại nhỏ thôi dễ di chuyển các ngóc ngách, bác gọi 0948.808.278 để kinh doanh tư vấn kỹ hơn ạ
Nguyễn Tiến Mạnh
Trả lời 5 năm trước
a/c dùng cho nhà riêng thì dùng máy nhỏ hơn tầm 20.30 L
Nguyễn Tiến Mạnh
Trả lời 5 năm trước
A/C LIÊN HỆ 0912.989.032 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM PHÙ HỢP Ạ
Nguyễn Văn Thường
Trả lời 5 năm trước
Xin chào, nhà riêng sử dụng được củng tùy theo diện tích nhà và nhu cầu sử dụng nhiều hay ít...
Dienmaygiatot Tran check gia
Trả lời 5 năm trước
đây là dòng máy hút bụi công nghiệp bạn nhé. nhà riêng thì ko dùng dòng này. mua sản phẩm dành cho nhà riêng call 0904890912 mình tư vấn thêm cho nhé
Nguyễn Nụ Kocu
Trả lời 5 năm trước
Còn tùy diện tích nhà bạn như nào ạ.nếu không bạn có thể chuyển qua con hút bụi 15L ạ.
Điện Máy Tân Tiến
Trả lời 5 năm trước
Máy lớn , cồng kềnh nhưng quan trọng là lực hút mạnh , hút sạch . Nếu thích mẫu lớn , bạn chọn sản phẩn của Panasonic chất lượng vượt trội hơn : Máy hút bụi công nghiệp Panasonic MC-YL637SN49 (2300W + 21L) Giá chính hãng: 5,070,000 VND Đơn giá giảm : 4,250,000 VND Bạn xem chi tiết ở link này nhé : http://dienmaytantien.vn/detail.asp?parent_id=199&id=22427