Hỏi về sản phẩm "Máy chiếu Sony VPL-EX230 (3 LCD, 2800 lumens, 3300:1, XGA (1024 x 768))"

máy chiếu nay shop để là hàng công ty,vậy không phải chính hãng à,không dươc bảo hành chính hãng luôn à?
Lê Thị Thúy Liêu
Trả lời 6 năm trước
hàng chnhs hãng 100% dể công ty là vì vật giá ch đẻ vạy thôi
Hoàng Thị Huệ
Trả lời 6 năm trước
Hàng chính hãng bạn nhé.
Công Ty CP Chuyển giao công nghệ HM( Nhà Phân phối)
Trả lời 6 năm trước
anh/chị vui lòng để sđt để e tư vấn nhé
Công ty Lê Huy
Trả lời 6 năm trước
XIn chào bạn, Máy chiếu sony bên mình là hàng chính hãng và bảo hành tại sony việt nam nhé, Do gian hàng yc đặt giá có vat hay chưa vat, vì thế bên mình để như thế để thể hiện giá chưa vat thôi nhé. Cảm ơn bạn quan tâm.