Tư vấn máy vi tính tầm 12 triệu để học và giải trí?

Em muốn nhờ anh chị em tư vấn cho e máy vi tính tầm 12 triệu. Nhu cầu của em là sinh viên chỉ cần cấu hình vừa phải, chơi game nhẹ, lướt web mở nhiều tab, em có thêm 1 yêu cầu nho nhỏ là laptop có cam full hd vì e cung thương hay gọi điện skype vì nhu cầu là nói chuyện với bố mẹ, bạn bè. Mong ai biết tư vấn giúp em, em muốn máy mới, chính hãng cho yên tâm ạ.

nguyễn thành phat
Trả lời 9 năm trước

bạn ơi bạn có thể dùng máy này nhé Asus P550LDV-XO516D/i5-4210U/4Gb/500Gb/VGA 2Gb. Hiện giờ thì mình nghĩ cam của laptop nào cũng là full HD rồi.

nguyễn thành phat
Trả lời 9 năm trước

asus P550LNV-XO219D/i5 4210U/VGA 840 2G hoặc HP Probook 450 G2/Core i5-4210U (K9R22PA) đều tốt. thread múc em nào cũng ngon.

bongbang2
Trả lời 9 năm trước

mấy con bác đưa toàn trên 13tr bác ơi.

đặng tiến đông
Trả lời 9 năm trước

thread vào 1buy.com.vn nhé, hàng chính hãng nhưng giá rẻ hơn ở siêu thị to đó.

trần văn đạt
Trả lời 9 năm trước

Giá bán thế này mà bảo chính hãng có tin đc ko

Ho Van Ten
Trả lời 9 năm trước

Tầm tiền này bạn nên mua laptop nhé, gọn nhẹ và tiện dụng hơn máy tính nhiều

lương Khanh
Trả lời 9 năm trước

bạn cứ đến mua bảo cho kiểm tra máy, giao hàng tận nhà, kiểm tra hàng tại nhà ưng thì múc không thì trả lại hàng. Chính sách nó tốt cho khách hàng thế thì lo gì bạn

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Máy tính bàn mà khoảng 12 triệu thì chăc cấu hính rất khủng đấy bạn

Phạm Vũ Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Tóm lại cứ asus vs dell mà mua thớt ạ. Chúng nó bền và trâu hơn vaio vs hp nhiều.