Nơi bán bột trà xanh nhật bản?

Dụng Cụ Nông Nghiệp
Trả lời 7 năm trước

Hiện tại bột trà xanh có nguồn gốc Nhật Bản không nhiều phần lớn là hàng từ Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam được nhiều nơi bán tung quảng cáo là bột nguyên chất từ nhập từ Nhật, nhiều người mua lầm bột trà xanh Matcha với giá cao mà không hay biết.

Bên mình đang có bán bột trà xanh Matcha sản xuất tại Việt Nam nhưng dùng công nghệ sản xuất bên Nhật bạn quan tâm thì liên hệ bên mình hổ trợ nhé!

Mua hàng Online tại đây: http://dungcunongnghiep.vn/bot-tra-xanh-fujihana-matcha-nguyen-chat-nhat-ban-id424.html
HCM: 107AT Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0888.542.612 - 0902 202 130