Nơi bán máy nén khí?

Thanh Dan
Trả lời 7 năm trước
bạn còn nhu cầu mua máy nén khí không, bên mình là đơn vị chuyên cung cấp máy nén khí cho toàn bộ thì trường Việt Nam, có gì bạn liên hệ mình nhé
Đỗ Ngọc
Trả lời 7 năm trước
Hiện tại bên em là đơn vị sản xuất máy nén khí Pegasus. Anh/chị có nhu cầu về máy nén khí có thể liên hệ qua SĐT 0968719795 hoặc ib trực tiếp để được tư vấn làm đại lý.
Duy Phu
Trả lời 7 năm trước
Bên em hiện đang cung cấp ba dòng máy nén khí trục vít của Pegasus, HanBell và Kobelco. Nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ với mình qua số điện thoại: 0909.115.704 để được nhân viên bên em tư vấn ạ.
Huyen Trong
Trả lời 6 năm trước

Nếu mua máy nén khí puma chính hãng, xin liên hệ chúng tôi, xem thêm tại website: http://pumaair.com.vn