Mua máy giao tận nhà, có được hướng dẫn sử dụng không?

Em ở xa, muốn đặt mua 1 chiếc điện thoại giao tận nhà, nhưng ba mẹ đã lớn tuổi nên cần người hướng dẫn sử dụng.

Em ở HN, cho em hỏi có nơi nào giao hàng nhanh và có hướng dẫn sử dụng khi giao hàng không ạ? Nhiều chỗ vẫn giao hàng nhưng không có hướng dẫn nên em không chọn ạ.

Phạm Mai Lan
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn, hôm trước mình cũng có cùng nhu cầu như bạn và được bạn bè chỉ mình đến mua tại didong.pro, nơi đây giao hàng miễn phí và người đi giao hàng là kỹ thuật viên của bên đó. Sẽ hướng dẫn cho người thân những thông tin cần thiết ạ.

Ba mẹ mình rất hài lòng khi nhận được máy. Bạn có thể tham khảo thêm tại website www.didong.pro nha.

Eragon
Trả lời 7 năm trước
Mình đã đặt hàng máy Philips gửi về cho ba mẹ. Ba mẹ rất thích. Cảm ơn bạn nha. Rất vui với chính sách này và sẽ ủng hộ khi cần!
Dương Nguyễn
Trả lời 7 năm trước
Mình cũng đã mua, thuật tuyệt. Bên này còn đang có khuyến mãi giảm tận 700k. Cảm ơn bạn MaiLan đã chỉ nhé!