Có nên cho bé dùng xe tập đi bằng gỗ không?

Có nên cho bé dùng xe tập đi bằng gỗ không hả các mẹ? Bé nhà em được 1 tuổi rồi, đang trong giai đoạn tập đi nên em muốn mua cái xe tập đi bằng gỗ (xe ba con chim) cho bé tập.

Theo các mẹ thì có nên mua loại xe này cho bé không ạ?

Tư Vấn Hỏi đáp VG
Trả lời 7 năm trước

Xe tập đi bằng gỗ tốt quá ấy chứ. Cá nhân mình thấy, nếu không xét đến giá cả (vì xe nhựa thường rẻ hơn) thì nó tốt hơn xe tập đi nhựa rất rất nhiều.

Thứ nhất, xe tập đi bằng gỗ chắc chắn, lại có dàn đồ chơi đi kèm rất xinh để con vừa tập đi vừa chơi.

Thứ hai là con có thể bám vào thành xe để đẩy xe đi một cách chủ động hơn chứ không như xe nhựa con ngồi trong đó, dùng chân đẩy rất bị động nhé.

xe-tap-di-go.JPG

Thứ ba là xe tập đi nhựa dễ làm con bị khuềnh chân nếu ngồi lâu, còn xe tập đi bằng gỗ giúp con biết đi nhanh hơn mà bước chân cũng chắc chắn hơn.

Vì thế giữa 2 loại xe chắc chắn mình khuyên bạn nên chọn xe tập đi gỗ.

Bạn xem mẫu này nhé http://vatgia.com/6060/4681322/xe-t%E1%BA%ADp-%C4%91i-b%E1%BA%B1ng-g%E1%BB%97-winwintoys.html, bé nhà mình dùng rồi, thích lắm.