Chi phí sơn lại vỏ iPhone 6s bị gỉ, tróc sơn là bao nhiêu?

Mình có chiếc iPhone 6s vàng hồng bị gỉ và tróc sơn nhìn rất nham nhở, nên giờ muốn sơn lại ạ.

Các bác cho mình hỏi chi phí sơn lại vỏ iPhone 6s bị gỉ, tróc sơn là bao nhiêu nhỉ?

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Hiện tại theo mình biết thì vẫn chưa có cách nào để sơn lại vỏ iPhone đâu bạn ạ, vì có sơn lại thì cũng không thể giống lớp sơn ban đầu được. Giờ chỉ có cách là thay lại nguyên bộ bỏ thôi, giá sẽ cao hơn nhưng đảm bảo đẹp hơn và chiếc iPhone của bạn sẽ trông như mới, không tròn tróc sơn hay gỉ sét gì hết.