Tôi cần tư vấn nên mua máy phát điện gia đình loại nào?

Nguyễn Văn Phong
Trả lời 7 năm trước
chào bạn. Mình bên máy phát điện Hyundai hiện tại trên thị trường có rất nhiều các hãng máy phát điện.Nhưng máy phát điện Hyundai là tốt nhất đấy bạn nhập khẩu chính hãng Hyundai nguyên chiếc.Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp Hotline : 0987 663 105 hoặc mail nguyenphong.itvn@gmail.com bnaj nhé
 Huynhthinhuhue
Trả lời 7 năm trước
chao ban,ban co the lien he minh tu van mien phi,sau do ban co the dua ra quyet dinh mua cung k o muon.dt :0985168979.thanks.cong ty minh o quan 7.