Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Năm 2018 – sự lên ngôi của các dòng xe SUV 7 chỗ?

hong phung 07/12/2017 - 11:47

Việt Nam đang trở thành thị trường phát triển và hướng đến của các nhà sản xuất ô tô, đặc biệt là trong phân khúc SUV 7 chỗ ngày càng trở lên sôi động. Các nhà sản xuất liên tục đưa ra các mẫu xe mới để chiếm lĩnh phân khúc này. Các mẫu xe có thể gây bão cho trong năm 2018 và nó là các mẫu nào?

SUV Peugeot 5008

Mẫu xe SUV 7 chỗ này vừa mới được ra mắt  ở Thacovà Peugeot 5008 là đối thủ cạnh tranh lớn của , hay SantaFe.

Đây là mẫu xe SUV 7 chỗ thương hiệu xe Pháp. Điểm đặc biệt của dòng xe này nổi bật với thiết kế góc cạnh, thể thao mạng lại cảm giác mạnh mẽ. sang trọng với các trang thiết bị hiện đại như điện tử kích thước 12 inch ở sau tay lái, màn hình 8 inch kết nối USB/Bluetooth.

Giá bán của mẫu xe này khoảng 1,4 tỷ và có giá bán đắt hơn so với đối thủ nhưng với thiết kế, nội thất thì nó cũng là điều kiện giúp hãng có thể cạnh tranh.

Honda CR-V 7 chỗ

Honda CR-V 7 chỗ được hãng sản xuất Honda phân phói 3 thị trường với ba phiên bản: CR-V E, CR-V G và CR-V L.

Đây là dòng xe được nhập khẩu từ Thái Lan thay vì lắp ráp ở trong nước, nhưng đến năm 2018 thì thuế nhập khẩu của ô tô cũng giảm hay được miễn hoàn toàn trong khối ASEAN nên sản phẩm nhập khẩu hay sản xuất trong nước đều có giá ngang nhau. Điểm mới của dòng xe này là có thêm hàng ghế thứ 3, so các đối thủ cùng phân khúc thì việc trang bị thêm giúp nó vượt trội hơn hẳn và có khả năng đột phá trong việc chọn mua của khách hàng.

Mitsubishi Outlander 7 chỗ

Hãng cũng giới thiệu tới người tiêu dùng trong nước phiên bản Outlander 7 chỗ với 3 bản khác nhau: 2.0 STD, 2.0 CVT và 2.4 CVT 4WD. Chiếc ô tô này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản nên việc cạnh tranh về giá cùa hãng không cao so với các mẫu xe trong nước ovaf cùng khu vực.

Xe được cung cấp sức mạnh của khối động cơ 2.0L và ấn tượng với các đường nét thiết kế góc cạnh mạnh mẽ và góc cạnh. Ngoài ra, nó còng được trang bị và nâng cấp các chi tiết như , đèn báo rẽ tích hợp sưởi gương...

Wolkswage Tiguan Allspace 2018

Hãng xe Đức sẽ mang mẫu xe này vào thị trường Việt Nam vào đầu năm 2018, đây có thể là đối thủ cạnh tranh của GLC hãng .

Không những hãng đem lại lợi thế về giá khi nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức và còn được bổ sung thêm hàng ghế thứ 3, đánh trúng vào tâm lý khách hàng. Cùng với việc bổ sung hệ thống về nội thất hiện đại. Hiện dòng xe này đang có nhiều lợi thế hơn trên thị trường cả về giá và đánh được vào tâm lý của khách hàng.

Năm 2018, dòng xe nào sẽ lên ngôi và chiếm lĩnh được thị trường thuộc phân khúc dòng xe SUV 7 chỗ?

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn