Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Popsockets: “Hot” nhưng không phải ai cũng nên dùng?

Thủy Ngô 07/12/2017 - 15:00

Popsockets trở nên nổi tiếng hơn khi ngày càng nhiều ngôi sao đua nhau sở hữu, từ những loại trơn một màu cho đến những thiết kế riêng. Không chỉ nổi lên nhờ bề ngoài, phụ kiện này còn được giới thiệu là mang lại nhiều tiện ích. Hãy cùng xem những tiện ích đó là gì và tại sao không phải ai cũng cần sở hữu một chiếc Popsockets nhé.

Popsockets – cầm nắm thiết bị thoải mái hơn

Popsockets có hai nấc độ cao để làm núm cầm thoải mái với mọi kích thước tay, bẻ cong tùy thích để biến thành bệ đỡ khi bạn xem phim hay đọc báo.

Trải nhiệm thích nhất với phụ kiện này phải kể đến khi , đặc biệt là selfie khi vừa dễ dàng thao tác, mà lại không phải suy nghĩ về việc làm rơi máy.

Popsockets – bảo vệ mặt sau, đặc biệt với camera lồi

Khi sử dụng, smartphone của bạn sẽ có một miếng nhựa lồi lên phía sau, tránh việc tiếp xúc mặt máy với bàn ghế tránh gây trầu xước, đặc biệt có ích với những thiết bị có camera lồi.

Popsocket – có thực sự cần thiết

Như mọi món phụ kiện khác, Popsockets cũng không phải ngoại lệ, có cũng được, không cũng được và không hẳn là ai cũng hợp. Nhiều người cảm thấy vướng vúi khi cứ có một cục lồi lên ở sau máy, rồi đặt máy xuống thì lại chênh vênh không vững gì cả. Chưa kể, bây giờ ai cũng dùng ốp rồi, mặt sau thậm chí còn được bảo vệ gấp nhiều lần ấy chứ.

Và vấn đề lớn nhất, những phụ kiện nhỏ vậy thôi, nhưng một chiếc Popsocket có giá từ 250.000 – 300.000 VNĐ tương đối cao nếu chỉ dùng để đặt tay, làm bệ đỡ hay móc khi dùng. Hơn nữa, nếu bạn sở hữu những smartphone đắt đỏ hỗ trợ khả năng thì vật này lại càng trở nên vướng víu hơn nữa.

Kết luận

Chắc chắn không thể phủ nhận có một chiếc Popsockets dùng có nhiều tiện nghi và để trang trí thì rất bắt mắt, nhưng với mức giá khá cao so với thu nhập người Việt Nam thì món đồ chơi này cũng khá xa xỉ phải không nào.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn