Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Các thương hiệu mĩ phẩm organic nào nên dùng?

Nguyen Tuyet Mai 07/12/2017 - 17:36

Mỹ phẩm Organic – hay còn gọi là mĩ phẩm được làm từ thiên nhiên đã trở thành một thuật ngữ vô cùng quen thuộc đối với các tín đồ làm đẹp.  Đây cũng là một trong những dòng mĩ phẩm đắt tiền và khá kén người dùng và có giá thành không hề thấp. Hãy cùng chúng tôi điểm danh top 3 thương hiệu mĩ phẩm “đắt xắt ra miếng” nhé!

1.Tarte Cosmetics

Nhắc đến các dòng mĩ phẩm Organic thì không thể bỏ qua thương hiệu này. Đây là một trong những hãng mĩ phẩm từ thiên nhiên lớn nhất thế giới. Với các chiết xuất an toàn tuyệt đối cùng nguyên tắc 7 KHÔNG với các thành phần độc hại, hãng đã mang đến cho khách hàng của mình những dòng sản phẩm cao cấp với hiệu quả không ngờ. Không chỉ dừng lại ở đó, các sản phẩm của Tarte Cosmetics còn có thiết kế vô cùng sang trọng và đẹp mắt.

2.Bite Beauty

Một thương hiệu khác không thể bỏ qua đó là Bite Beauty. Các sản phẩm của hãng tuy có giá thành rất cao nhưng chất lượng của nó thì “không có gì để chê”. Chắc hẳn các nàng đã quá quen thuộc với đòn son tươi  của thương hiệu này phải không? Chắc hẳn không một nhãn hàng nào cho phép người dùng tự do lựa chọn màu sắc, chất son, mùi son và theo dõi cả quá trình sản xuất như Bite Beauty. Nó có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

3.Living Nature

Living Nature là một trong những hãng mĩ phẩm Organic tốt nhất cho da trên thế giới. Các nàng có da nhạy cảm sẽ không thể bỏ qua thương hiệu này bởi các thành phần của nó vô cùng lành tính. Lingving Nature sẽ là sát thủ đối với làn da bóng dầu, đem lại cho bạn một làn da đủ ẩm và khỏe mạnh từ bên trong.

 Hi vọng các thông tin trên hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã truy cập vatgia.com 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn