Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

5 món quà Giáng sinh cực hot cho đứa bạn thân thánh lười và vụng về

Dang Anhs 15/12/2017 - 14:32

Lượt xem 194

Giáng sinh sắp đến, và bạn đang băn khoăn lựa chọn quà cho người bạn thân của mình? Hôm nay vatgia sẽ gợi ý cho bạn list 5 món quà thú vị dưới đây.

Bàn giữ úp ngược Gorone

Gorone là chiếc bàn đến từ Nhật Bản cho phép người dùng nằm thư giãn khi đang dùng . Đây được xem là món quà ý nghĩa dành cho người bạn thân của mình. Phụ kiện này giúp cho những người không muốn chui ra khỏi giường có thể kiểm tra email hay theo dõi công việc của mình tiện lợi. Giá của sản phẩm là 2,5 triệu đồng.

Trụ giữ Locktek

Trụ giữu máy tính bảng Locktek phù hợp với tất cả các máy tính hiện nay. Người dùng có thể xoay bề mặt máy tính khi gắn vào trụ giữ. Bên cạnh đó, trụ giữ máy tính bảng Locktek có tính năng chống trượt giúp bảo vệ máy tính an toàn hơn. Giá của sản phẩm là 950.000 đồng.

Chặn nút chai Happy Man

Đây được xem là món quà vô cùng ý nghĩa cho người bạn thân của mình trong dịp giáng sinh. Công dụng của chặn nút chai Happy Man đó là đậy nút các chai lọ không sử dụng. Tuy nhiên dáng vẻ vô cùng hài hước và bắt mắt người dùng. Giá của sản phẩm này là 176.000 đồng.

Gối ôm Girlfriend

Nếu bạn có cô bạn, hay anh bạn thân suốt ngày than phiền cô đơn mỗi tối thì gối ôm Girlfriend sẽ là món quà vô cùng thích hợp. Người nhận chắc chắn sẽ rất vui và nhận ra sự tinh ý từ người bạn thân của mình. Chiếc gối được làm từ chất liệu mềm, thiết kế thú vị và tạo sự thích thú cho người sử dụng. Giá của sản phẩm là 725.000 đồng.

USB hình chìa khóa ô tô

Sở hữu cho mình 1 chiếc xe hơi luôn là điều mong muốn của nhiều người đàn ông. Tuy nhiên không phải là bạn sẽ mua 1 chiếc ô tô hạng sang để tặng bạn thân mình đâu. Thay vào đó bạn tặng 1 chiếc USB hình chìa khóa ô tô là món quà tuyệt vời rồi. Giá của sản phẩm khoảng 400.000 đồng.

Đến đây thì bạn đã biết 5 món quà mà vatgia gợi ý cho bạn rồi chứ? Hy vọng bài viết vatgia vừa chia sẻ trên đây giúp bạn có sự lựa chọn món quà phù hợp và ý nghĩa cho người bạn thân của mình nhé!

Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn