Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Ngăn kéo đựng tiền tiện dụng như thế nào?

Yến Nguyễn 13/01/2018 - 10:03

Ngày nay, trong các siêu thị, cửa hàng kinh doanh hay chuỗi các cửa hàng bán lẻ, việc sử dụng ngăn kéo đựng tiền là khá phổ biến. Vậy tại sao chúng lại được ưa chuộng đến vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1.Ngăn kéo đựng tiền là gì?

Ngăn kéo đựng tiền là một thiết bị chứa tiền được phân thành nhiều ngăn nhỏ với các kích thước phù hợp với các loại tiền cả tiền xu và tiền giấy.


Ngăn kéo đựng tiền có thể sử dụng độc lập hay đi kèm với các thiết bị khác. Nhưng thông thường để tiện dụng hơn trong việc quản lý và bán hàng, ngắn kéo tiền hay được sử dụng kèm với tiền, máy POS hay hóa đơn.

2.Lợi ích của việc sử dụng ngăn kéo đựng tiền

Ngăn kéo đựng tiền là thiết bị giúp cho việc thanh toán nhanh chóng và quản lý tiền mặt hiệu quả trong của hàng với nhiều ưu điểm nổi bật.

+ Giúp cho việc thanh toán nhanh hơn

Với ngăn kéo đựng tiền, tiền sẽ được phân loại và sắp xếp cẩn thận ra từng ngăn riêng với trị giá khác nhau, giúp bạn có thể thực hiện thanh toán đơn hàng nhanh chóng mà không phải mất thời gian tìm kiếm.

+ Bảo vệ tiền mặt

Ngăn kéo đựng tiền sẽ làm nhiệm vụ bảo đảm an toàn cho quá trình thanh toán. Mỗi khi hoàn tất hóa đơn, ngăn đựng tiền sẽ tự động mở ra. Chính vì thế bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề thất thoát hay nhầm lẫn.

+ Quản lý tiền mặt

Với thiết bị này, bạn sẽ phân loại được riêng rẽ các loại tiền mặt mình có, điều này giúp cho thu ngân dễ dàng quản lý và kiểm soát, sử dụng lượng tiền mặt có để thực hiện tốt công việc thu ngân của mình.

+ Tăng tính trách nhiệm của nhân viên

Doanh nghiệp sẽ phân chia quyền quản lý cho mỗi nhân viên thu ngân mỗi khay đựng tiền. Những nhân viên này sẽ có mật khẩu riêng cho mình để mở khi cần thiết sử dụng.

Chính vì vậy, nhân viên thu ngân sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn cho số tiền trong các giao dịch của họ với khách hàng. Nếu có sơ suất hay vấn đề xảy ra, những nhân viên này sẽ phải chịu trách nhiệm.

+ Tăng chất lượng dịch vụ khách hàng

Nhờ sử dụng thiết bị này mà các giao dịch được diễn ra nhanh chóng, từ đó tăng thiện cảm và sự hài lòng của khách hàng.

+ Tăng tính an ninh

Do kiểm soát quyền truy cập bằng mật khẩu cá nhân. Ngăn kéo đựng tiền chống lại những hành động trộm cắp tiền ảnh hưởng đến cả nhân viên và doanh nghiệp.

Chính vì những ưu điểm vượt trội trên mà ngăn kéo đựng tiền này nhanh chóng trở thành thiết bị ưa chuộng trong các cửa hàng.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài đăng và hy vọng những thông tin cung cấp sẽ có ích với bạn đọc.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn