Giá treo cho TV samsung 32inch model U32ES5600R

Xin chào.
Mình muốn treo TV Samsung 32 inch model U32ES5600R lên vách ngăn cemboard dày 6mm. Bạn có giá treo phù hợp và hỗ trợ lắp đặt không. Giá cả ra sao?

Vi Hương
Trả lời 5 năm trước

Chào bạn
Hiện bên có bass treo cho dùng tivi 32inch ạ. Bạn có thể liên hệ Ms. Hương 0964032116
Thông tin đến anh.
Chào bạn
Hiện bên có bass treo cho dùng tivi 32inch ạ. Bạn có thể liên hệ Ms. Hương 0964032116
Thông tin đến anh.
Chào bạn
Hiện bên có bass treo cho dùng tivi 32inch ạ. Bạn có thể liên hệ Ms. Hương 0964032116
Thông tin đến anh.

Chào bạn,

Hiện bên mình đang có bán bass treo cho dùng tivi 32inch ạ. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm trong: https://www.vatgia.com/shopgiatreo hoặc liên hệ trực tiếp tới Ms. Hương 0964 032 116 để được tư vấn rõ hơn nhé.

Thân ái.