Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Kinh nghiệm lựa chọn nước xả vải tốt như chuyên gia

Hằng Nguyễn 09/11/2018 - 12:23

Với nhiều loại nước xả vải có hương thơm quyến rũ trên thị trường hiện nay, các lựa chọn của chúng ta cũng đa dạng hơn. Những thương hiệu được ưa chuộng như Comfort, Downy, Cuddly, Dnee, Hygiene,… có thể khiến bạn phân vân không biết nên chọn nước xả vải nào tốt nhất. Khi chọn mua nước xả vải, bạn nên chú ý đến hương thơm hay chọn sản phẩm không mùi tùy theo hoàn cảnh sử dụng. Nếu lo lắng về mùi hôi và vi khuẩn, bạn có thể chọn những sản phẩm có tính năng kháng khuẩn hay khử mùi.

Hãy cùng tìm hiểu cách lựa chọn nước xả vải chất lượng qua bài viết dưới đây.

Điểm Chú Ý Khi Chọn Hương Thơm Nước Xả Vải

Gần đây, nước xả vải ngày càng có nhiều loại hương thơm khác nhau. Quả là lý tưởng nếu có thể lựa chọn được hương thơm yêu thích. Nhưng nếu không biết nên lựa chọn như thế nào, bạn hãy xem thử các điểm chú ý sau nhé.

Hương Hoa Và Hương Xà Phòng – Ai Cũng Thích

Thị trường nước xả mềm vải hiện nay có nhiều dòng hương thơm khác nhau như hương hoa tươi mát, hương trái cây hay thơm. Ngoài ra, cũng có các sản phẩm mang hương thơm sảng khoái của rừng xanh hay hương xà phòng nữa.

Hương thơm từ các loại hoa dường như là sản phẩm hay được lựa chọn nhất. Nhưng nếu lựa nước xả vải dùng cho cả gia đình, bạn nên chọn hương xà phòng, vì với hương thơm này, nam giới cũng dễ dàng sử dụng với áo quần của mình. Nếu muốn hương thơm kéo dài lâu, bạn có thể chọn những sản phẩm được quảng cáo về khả năng lưu hương thơm, có chứa các hạt lưu hương…

Kết quả hình ảnh cho Kinh nghiệm lựa chọn nước xả vải tốt như chuyên gia

Có một số người thích nhiều hương thơm khác nhau và trộn chúng lại với nhau. Tuy nhiên, dù là hương thơm bạn yêu thích đi chăng nữa thì vì chúng ta không là chuyên gia về mùi hương nên có thể những mùi sau khi trộn đó sẽ trở nên không phù hợp.

Hương thơm của nước xả mềm vải được các chuyên gia từ phía nhà sản xuất nghiên cứu và phát triển để có thể có được sản phẩm tối ưu, nên chúng tôi khuyên các bạn không nên trộn các sản phẩm với nhau mà hãy dùng nguyên hương thơm ban đầu của sản phẩm.

Chọn Nước Xả Vải Không Mùi Tuỳ Theo Hoàn Cảnh Sử Dụng

Mỗi người sẽ có một sở thích cá nhân về hương thơm khác nhau. Vì vậy, hương thơm mà bạn yêu thích lại có thể mang lại cảm giác khó chịu cho người khác. Tốt nhất, bạn hãy mua sẵn loại nước xả vải có hương thơm và loại nước xả vải không mùi để sử dụng vào những ngày khác nhau tùy vào hoàn cảnh.

Để có được hương thơm của nước xả mềm vải, có một số người cho lượng gấp đôi lượng cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn dùng gấp đôi sản phẩm, thì có thể có những mùi hương mạnh mẽ hơn những mùi hương bạn muốn có.

Trong đó thì có một số người bị dị ứng với mùi hương, và đây cũng là nguyên nhân gây ra nhức đầu. Chúng ta hãy quan tâm đến những người xung quan để không dùng quá nhiều nước xả mềm vải nhé.

Chọn Nước Xả Kháng Khuẩn, Khử Mùi Nếu Lo Về Mùi Hôi

Một trong những vấn đề khi giặt giũ mà nhiều người hay gặp phải đó là mùi khó chịu trên khi phơi trong nhà. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn sản phẩm trong trường hợp phơi áo quần trong nhà và giải thích về các loại nước xả vải có khả năng khử mùi hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho Kinh nghiệm lựa chọn nước xả vải tốt như chuyên gia

Ngăn Ngừa Vi Khuẩn- Chìa Khoá Loại Mùi Khó Chịu Khi Phơi Trong Nhà!

Vào mùa mưa, hay với những ai đang sống một mình, bạn thường có xu hướng phơi áo quần ở trong nhà. So với việc phơi áo quần ở ngoài có ánh nắng mặt trời giúp hạn chế vi khuẩn và mùi khó chịu, thì việc phơi trong nhà sẽ không có tác dụng như vậy. Dù làm thế nào đi nữa thì mùi do vi khuẩn gây ra vẫn bám trên áo quần của bạn.

Những lúc như vậy, nếu sử dụng nước xả mềm vải có khả năng kháng khuẩn và khử mùi cao, bạn có thể phơi khô áo quần tự nhiên mà vẫn loại bỏ được những mùi khó chịu đó. Một số sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá là “không chỉ áo quần mà cả căn phòng cũng có hương thơm dễ chịu” thì loại nước xả vải này sẽ giúp bạn giảm bớt cảm giác u ám khi phơi áo quần trong nhà.

Chọn Nước Xả Vải Ngăn Ngừa Mùi Hôi Từ Các Hoạt Động Thường Ngày

Không chỉ khi phơi áo quần trong nhà, mà trong cuộc sống hằng ngày cũng có những tác nhân khác để lại mùi khó chịu trên áo quần như thịt nướng, khói thuốc lá, mồ hôi… Với các loại nước xả vải có công nghệ mới nhất hiện nay có khả năng loại bỏ mùi ngay tức thì. Vì vậy, vào những ngày hè nóng bức, hay đổ mồ hôi, bạn cũng hãy thử sử dụng những sản phẩm này  nhé!

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn nước xả vải phù hợp.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn