Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Shiseido giới thiệu bộ sưu tập phiên bản giới hạn Ribbonesia

Ha Thu Nguyen05/12/2018 - 18:56

Lượt xem 102

Mùa giáng sinh năm nay, Shiseido cùng nghệ sĩ Ribbonesia ra mắt một tác phẩm nghệ thuật được tạo nên từ những mảng màu tinh tế – bộ sưu tập phiên bản giới hạn Ribbonesia. Món quà tuyệt vời này sẽ gợi nhắc về vẻ đẹp trong cuộc sống được tồn tại dưới muôn vàn hình thái.

1/ Vẻ đẹp - Món quà của sự quý giá

Ẩn bên trong hình hài sản phẩm của Shiseido chính là Vẻ Đẹp – đây chính là món quà trân quý mà Shiseido muốn gửi tặng đến mọi người. Vẻ Đẹp không chỉ đơn thuần là sự hoàn hảo, mềm mại thu hút từ bên ngoài, mà còn toát lên thần thái từ bên trong, mang lại một vẻ đẹp tổng thể, hòa hợp.

Với ý nghĩa là vẻ đẹp hình tượng, dù vô hình hay hữu hình, vẻ đẹp hiện ở khắp mọi nơi. Vẻ đẹp là tài sản không của riêng bất cứ ai, là thứ mà giúp ta định nghĩa giá trị bản thân, là món quà mà chúng ta chia sẻ, trao đi mỗi ngày.

2/ Nghệ thuật Ruy - Băng Ribbonesia

Nếu như người hòa sĩ dùng những nét cọ để vẽ nên một bức tranh thì nghệ nhân Baku Maede đã sử dụng dây ruy-băng và bằng những nếp gập, xoắn hay đan chéo để tạo nên các tác phẩm nghệ thuật đa chiều đầy màu sắc. Đồng hành là nghệ nhân Toru Yoshikawa, là người phát triển ý tưởng, nội dung cho các tác phẩm nghệ thuật ấy.

Họ đã cùng tạo ra một hình thái nghệ thuật mới, mang tên Ribboneisa. Dù là những tác phẩm đơn giản, dễ thực hiện như nghệ thuật xếp giấy Origami nổi tiếng hay những tác phẩm đòi hỏi sự công phu với nhiều chi tiết tỉ mỉ, tất cả đều được lấy cảm nhứng từ những điều có trong tự nhiên. Ribbonesia khơi gợi và đề cao vẻ đẹp của thuần túy qua các tạo hình từ thiên nhiên, được thổi hồn những tạo hình ấy thành các tác phẩm đa chiều đầy màu sắc, nhiều cảm xúc.

3/ Sự kết hợp cảm hứng từ thiên nhiên

Tên gọi Shiseido bắt nguồn từ Kinh Dịch của Trung Hoa. Ý nghĩa của tên gọi này là trân trọng những tinh hoa của bao la đất trời, tự nhiên chính là nơi khai sinh ra những giá trị mới. Đồng quan điểm cùng Shiseido, nghệ thuật Ribbonesia lấy cảm hứng bất tận từ thiên nhiên thuần túy, từ sự giản đơn, mộc mạc đến những hình thái phức tạp.

4/ Vẻ đẹp từ bên ngoài lẫn bên trong

Tác phẩm của nghệ sĩ Ribbonesia mang hơi thở Nhật Bản hiện đại đầy tính mỹ thuật vào bao bì sản phẩm. Tinh chất Ultimune đã giúp khởi dậy vẻ đẹp là sức mạnh nội tại từ bên trong mỗi người. Kết hợp với phiên bản giới hạn trong mùa lễ hội năm nay – Ribbonesia, đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa đến tất cả mọi người.

5/ Vẻ đẹp được điểm to thêm sắc màu của không khí lễ hội

Bộ sưu tập son mini với tông được trải đều từ màu trung tính tự nhiên cho đến sắc đỏ rực rỡ, hứa hẹn là món quà khó cưỡng cho đôi môi. Chất son kem có kết cấu dạng bột phấn (Powders) cho đôi môi mướt lì không trọng lượng, bao trọn môi với màu sắc mượt mà.

Lấy cảm hứng từ chính những sắc thái màu son đựng trong chiếc hộp acryclic có thể tái sử dụng, nghệ thuật Ribbonesia mang đến một sắc thái đầy màu sắc từ bên ngoài cho hộp đựng son.

Không khí rộn ràng mùa Giáng sinh đang đến gần đây cũng là thời điểm Shiseido đã cho ra mắt sản phẩm hoàn hảo được kết hợp cùng với nghệ sĩ Ribbonesia. Sản phẩm được lấy cảm hứng từ cuộc sống với tinh thần loan tỏa sự ấm áp, tính nhân văn cùng với niềm hân hoan đầy rạng rỡ trong mùa lễ hội. Đây chắc chắc là một món quà rất ý nghĩa và giá trị với mọi người trong dịp giáng sinh này.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn