Nên mua đệm lò xo Korea ở đâu tại Hà Nội?

Giờ thị trường nhiều hãng đệm quá, xem mà "hoa mắt" luôn. Em đang cần tìm showroom mua đệm lò xo Korea tại Hà Nội, đảm bảo về chất lượng và giá cả phải chăng thôi ạ. Bác nào biết mua đệm lò xo Korea ở đâu uy tín mách em với nha. Em cảm ơn.

heor supeo
Trả lời 5 năm trước

Khó nhỉ, em cũng đang muốn đổi đệm cho nhà em, nghe nói giờ đệm lò xo đang thịnh nhiều người dùng, mà ko biết mua đệm lò xo HN bên nào uy tín nữa

Maitrangng
Trả lời 5 năm trước
Nhiều quá bạn nhỉ
Tuoi 123dv
Trả lời 5 năm trước

Không biết địa chỉ của các báct ở đâu để tư vấn nhể. Nhà em thì chăn ga gối đệm vẫn mua ở 188 Hoàng Quốc Việt, bên đấy người ta có bán online đấy bác lên search thế giới đệm việt là ra, free ship hóa toàn miền bắc thì phải

Tuankieu75
Trả lời 5 năm trước

Bác đến cơ sở 103 Khuất Duy Tiến mà mua, em hay mua ở đây. Dịch vụ khá tốt và nhiều mẫu dễ chọn lựa lắm.

Tuankieu75
Trả lời 5 năm trước

Em mới đọc được bài báo nói về địa chỉ mua đệm lò xo ở Hà Nội uy tín : Thế Giới Đệm Việt gửi bác tham khảo cho yên tâm nhé,cơ sở 103 Khuất Duy Tiến em bảo đấy. Sản phẩm đa dạng, giá thành phải chăng, cuối năm rồi người ra khuyến mãi nhiều lắm, bác chưa mua thì mua nhanh đi nhé. Đây là link tham khảo nè: http://cafebiz.vn/5-hang-dem-lo-xo-giam-gia-chi-tu-2-trieu-dong-khong-the-bo-qua-2019011716550925.chn

Thuha4m
Trả lời 5 năm trước

Thịnh hành bởi vì nó có nhiều ưu điểm tốt bác ạ

Tuankieu75
Trả lời 5 năm trước

Sao bác không mua đệm lò xo túi mà dùng, chứ đệm lò xo Korea ít người biết tới

Thuthanh94
Trả lời 5 năm trước

Bác đến cơ sở 103 Khuất Duy Tiến mà mua, em hay mua ở đây. Dịch vụ khá tốt và nhiều mẫu dễ chọn lựa lắm.

Chimai20
Trả lời 5 năm trước

bản thân em nhìn thật hay giả em cũng không thể phân biệt nổi, giờ hàng nhái tinh vi lắm.

Thuthanh94
Trả lời 5 năm trước

Mua ở bên Thế Giới Đệm Việt thì yên tâm nhé bạn, mh đến showroom mua đệm lò xo Korea đến giờ 5 năm rồi mà nằm vẫn êm, không bị nún như đệm bông ép trước mh dùng