Giúp Win 7 (7100) chạy Ip Pc Suite không được?

Mới thử cài cái win 7 mà nó nhiều cái khó quá , nhờ anh em chỉ giúp với : Mình cài vô rồi setup file cài đặt của chương trình Iphone Pc suite mỗi khi mở lên thì nó báo check online và close chương trình chứ nó không lên như bình thường ? Anh em nào chạy IP pC suite trên win 7 thì chỉ mình với . Mặc dù đã chỉnh cho nó chạy trên nền xp cũng không được Thật là tiếc quá đi, máy chạy ok hết, chỉ có chương trình đó là không chạy được ? Mà không có chương trình Ip Pc suite thì 100% phải trở lại XP.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Có thể nó lỗi về tính tương thích đó,bạn xài chương trình XP ảo thử xem.
le tam
Trả lời 14 năm trước
mình chạy ip pc suite trên win7 vẫn được mà,. có thể bản đó có lỗi, bạn gỡ ra cài bản khác coi.