Tích hợp SP2 vào bộ cài WinXp?

Giúp tránh việc cài Windows XP xong rồi lại phải cài SP2 , có thể tích hợp SP2 vào trong bộ cài Windows XP rồi burn ra đĩa để mỗi khi cài Windows XP là đã có SP2 luôn:
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cách thực hiện: - Copy nội dung đĩa Windows XP vào trong máy. Ví dụ: Copy vào thư mục D:\WinXPSP2 - Start - Run - Cmd + Di chuyển đến thư mục chứa bản SP2 + Gõ câu lệnh sau: WindowsXP-KB835935-SP2-ENU.exe /integrate:D:\WinXPSP2 Sau khi câu lệnh trên chạy xong, D:\WinXPSP2 sẽ chứa Windows XP service pack 2 (Có thể nhìn thấy file readme.htm và setup.exe có năm ghi là 2004) - Burn nội dung trong thư mục đấy ra đĩa, chúng ta sẽ được đĩa Windows XP SP2. Mỗi khi dùng đĩa này để cài WIN, bạn sẽ được ngay phiên bản Windows XP SP2 mà không cần thêm các thao tác khác nữa.