Phần mềm quản lý ảnh nào tốt nhất ?

Dạo trước mình có sử dụng Picasa của Google, rất tốt và ổn định, tuy nhiên hơi ít chức năng chỉnh sửa và di dời ảnh giữa các bộ sưu tập hơi khó khăn Mới cài Win lại nên muốn chuyển sang phần mềm khác dùng thử, bạn nào đã xài qua các phần mền này rồi cho mình xin ít nhận xét 1. ACDsee Pro 2. Adobe Photoshop Album Starter Edition 3. Microsoft Picture Manager 2007
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Sao bạn không dùng thử phần mềm Adobe Photoshop Album 2hoặc Phần mềm quản lý ảnh HP Photosmart Premier thử xem nhé .
Minh Phương
Trả lời 14 năm trước
ACDsee Pro là số 1 minh đang dùng nè!