Máy tớ khi dùng Win Word 2007 lưu file .doc thì icon của file nhìn rất xấu, ko giống như file .docx. Chỉ giúp tớ cách đổi icon các file .doc với ?

Thanks!
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Hãy làm như sau: 1. Mở Windows Explorer (bấm chuột phải ở Start và chọn Explore. 2. Sau đó chọn Tools, rồi tới Folder Options. 3. Bấm File Types tab. Đánh DOC hoặc chọn DOC trong khung extensions ở phía dưới registered file types. 4. Chọn Advanced, và rồi chọn change icon. Với cách này không những bạn có thể chọn icon giống như docx file extension, mà bạn còn có thể chọn bất kỳ icon nào mà bạn thích không nhất thiết phải là MS Word. Chúc may mắn