Cách chuyển và nhập address book của Outlook Express?

Tôi đang tìm cách đưa address book sang chương trình khác? Outlook 97 và Outlook 98 không có các chương trình nội trú để thực hiện việc này, Xin giúp tôi?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn có Outlook Express 4.x, thì dưới đây là biện pháp gián tiếp. Để xuất address book trước tiên cần mở menu File/Export/Address Book. Sau đó, chọn Text File (Comma Separated Values) và bấm Export. Trong mục Save exported file as hãy điền vào một tên file bất kỳ .csv. Tiếp theo click Next và kết thúc. Khi nhập address book vào Outlook Express, công việc lập lại tương tự. Đầu tiên, mở menu: File/Import/Address Book, rồi chọn Microsoft Exchange Personal Address Book. Chọn Import và Close sau khi hoàn tất.