Cách tạo bản ghost cho win vista?

Sau khi cài win vista em không biết làm thế nào để tạo bản ghost cho nó cả.Em đã thử dùng đĩa ghost 9.4 nhưng không được.Mong các anh giúp em với.Em cảm ơn nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nếu em cài Vista trên laptop các hãng mới thì em sẽ không tạo bản ghost đc vì ổ cứng của máy láptop đời mới sử dụng chuẩn Sata SCSI mà thực tế thì trên dos sẽ không hỗ trợ chuẩn này cũng như một số máy laptop ko cài đc win XP load song báo F3 để qick đó là trong đĩa WIN chưa có driver SATA đó nên muốn ghost đc em phải tìm 1 đĩa bootCD có tích hợp driver SATA hoặc có 1 cách chỉnh trong BIOS đó Cách này chỉ dành cho ai hiểu biết nhiều về máy tính thôi...