Chuyển đổi file mp3 sang mid ?

Em đang cần một phần mềm có thể đổi file nhạc có đuôi mp3 sang mid để dùng cho điện thoại di động. Rất mong các anh chị giúp đỡ. Em xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trên biểu đồ thể hiện sóng âm, bạn hãy chọn một đoạn nhạc ưng ý nhất với thời lượng khoảng 30 giây bằng cách nhấn và giữ chuột trái tại điểm bắt đầu rồi kéo nó đến điểm kết thúc. Bạn có thể click vào nút Play để nghe thử trước và xác định chính xác đoạn nhạc mp3 cần chuyển đổi. Khi đã hoàn thành công việc trên, bạn cần lưu lại đoạn nhạc đó bằng cách nhấn vào ô Save và chọn định dạng cần lưu. Có nhiều định dạng để người sử dụng có thể dùng là amr, mid, wav, mp3… Trong trường hợp này, bạn chọn mid. Để đưa bản nhạc đó vào "dế", bạn hãy cắm cáp nối từ PC vào điện thoại hoặc sử dụng thẻ nhớ để lưu track đó hoặc phần mềm MP3 To Ringtone Gold. Vậy là lúc này bạn đã giải quyết được thắc mắc rồi đấy. Theo cuocsongso