Chữ của icon trên màn hình bị nhỏ ?

Máy tính của em bị mắc lỗi là chữ của các icon trên màn hình máy bị nhỏ và vào các chương trình khác cũng vậy khiến cho việc sử dụng rất khó khăn, hầu như là không thấy chữ gì hết. Mong mọi người giúp em cách khắc phục. Em xin cám ơn. Em đang dùng Win XP
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chuột phải vào desktop chọn properties > appearence > advance... ở bảng hiện ra ở ô có chữ 3d object chọn icon ở chỗ fontsize chọn kích cỡ phù hợp rồi apply. Mặc định là 9 còn muốn to nhỏ là tùy bạn