KIS 9 có dùng được trên Win7 RC không?

Mình thấy nhiều bạn báo lỗi khi chạy KIS 9 trên WIn 7 RC, mình không biết thực hư thế nào cả. Bạn nào am hiểu về cái này chỉ cho mình nhé. Mình đang muốn sài thử Kis 9. Cám ơn các bạn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đã đề cập nho nhỏ về vấn đề Antispyware đó,nói chung là nếu chạy trên build mới của Win7 thì vô văn tư vì nó đã được Fix một số lỗi. còn vấn đề bạn hỏi là Win7 RC thì nó vẫn còn khá nhiều lỗ hổng>>>> có khả năng chưa tương thích lắm với bản Kis 9. Nếu bạn muốn sài thử Kis 9 hoặc muốn tận dụng hết tính năng mà MS cung cấp cho Win7 thì bạn hãy down bản mới nhất về cài nha.