Khi IDM 5.14 hết thời gian sử dụng thì làm thế nào?

Mình dùng bản IDM 5.14, bình thường thì cứ cài xong là dùng vô tư không giới hạn thời gian, không phải Crack. Như sau khi dùng một thời gian nó bắt đầu giới hạn thời gian sử dụng lại. Sau khi hết thời gian dùng đó thì cài lại vẫn không dùng được, cài Version khác cũng không dùng được luôn, đã nhiều lần chỉ vì cái IDM này mà mình phải cài lại máy. Thông báo: [gallery]/12/lcn1250235430.png[/gallery] Các bạn giúp mình giải quyết nó với. Cám ơn các bạn !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng chương trình Your Uninstaller! 2008 có thể tìm trên google. Bắt đầu dùng chương trình Your Uninstaller! 2008 xoá bỏ tất cả IDM 5.14 đi. Xong lên mạng tìm cái IDM mới + crack mà xài, khỏi phai lo về bản quyền. Do mình không có thời gian để post link cho bạn, bạn chịu khó tìm nha.
nguyen van quang
Trả lời 14 năm trước
liên hệ với tôi,tôi sẽ giải quyết giúp bạn Ym:mrbean205 Email:mrbean205@gmail.com
Nguyen Hung
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên ban hãy xóa ban cũ đi sau đó cài lại bản mới Đây là IDM 5.16 kèm crack http://www.4shared.com/file/124967468/1fe48c84/IDM_5_16_Full.html Sau khi cài xong nhớ vào crack chay file reg roi cop IDM vo thu muc C:\Program Files\Internet Download Manager
nguyen thah luan
Trả lời 14 năm trước
ban tim no xem o dau rui xoa nhung muc nhô trong no la duo co muc xoa duoc va muc ko xoa duoc
Cao Huy Thành Lâm
Trả lời 11 năm trước

Bạn down phần mềm Your Uninstaller 2010 và remove idm sau đó down phần mềm idm về cài là ok à. Lưu ý khi crack nhớ tắt idm ở dưới thanh taskbar nha bạn

Your Uninstaller 2010:

http://www.mediafire.com/?choks649fw3kpy8

Internet Download Manager 5.19

http://www.mediafire.com/?3ff9s2ktae7rc3n

Hướng dẫn crack: Bạn copy 3file trong thư mục crack vào C:Program FilesInternet Download Manager. Nếu bạn dùng win 7 32bit thì chạy RegKey và win7 64bbit thì chạy RegKey64 là ok.

Good Luck