Làm sao để tắt mấy cái dòng đỏ đỏ xanh xanh phía dưới chữ ở trong Word 2007?

Cái đó giống như là kiểm tra chính tả trong Word 2003, nhưng trong Word 2007 mình hok bit cach tắt, bạn nào chỉ mình với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nhấn vào Office button ở góc trái trên cùng -chọn Word option - Proofing - bỏ check ở các ô Check spelling... , Check gramma... , Mark gramma...
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Đó là những gạch dưới lỗi chính tả với ngữ pháp của Word. bạn vào Tools/ Options/ chọn thẻ tab Spelling & grammar sau đó bạn gỡ bỏ dấu check của Check spelling as you type và Check grammar as you type là xong chúc bạn thành công.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
1.Nhấp trái chuột vào "biểu tượng Office(hình lá cờ, ở góc đó)"> Word Options. 2.Click Proofing. 3.Bỏ chọn ở trước dòng chữ Check spelling as you type. 4.Bỏ chọn ở trước dòng chữ Check grammar as you type. >> Word 2003, Word 2002 và Word 2000 1.Vào menu Tools > Options > Spelling & Grammar 2.Bỏ chọn ở Check spelling as you type 3.Bỏ chọn ở Check grammar as you type
djshg
Trả lời 14 năm trước
Đúng là kiểm tra chính tả, bạn vào Tool--> option--> spelling and grammar bạn bỏ chọn các mục sau: Grammar -Check spelling as you type -Always suggest correction -Suggest from main dictionary only Spelling -Check grammar as you type -Check grammar with spelling