Làm sao để gỡ bỏ phần mềm dùng hỗ trợ download IDM (internet download manager) ra khỏi máy tính ?

Làm sao để mở cửa sổ IDM ? Theo yahoo
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể vào thư mục mà bạn cài đặt IDM thường là C:Program File rùi vào thư mục internet download manager trong đó có phần uninstall ấn vào đó là được Chúc bạn thành công!
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Gỡ bỏ bằng cách vào Start > Control Panel > Add or Remove hiện 1 cửa sổ, bạn tìm tên chương trình Internet Download Manager, nhấn nút Change/Remove, chương trình sẽ được gỡ bỏ khỏi máy tính của bạn chúc bạn thành công
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
như thế là gỡ được , nhưng nếu bạn không dùng tới thì tắt nó đi gỡ ra làm gì , nhiều lúc cần nó lại phải cài mà cái này đâu có nặng hay độc hại gì đâu bạn !
ngo thach
Trả lời 12 năm trước

vay lam the nao de tat no vay ban.minh dang kho vi no day ne

phongpro
Trả lời 12 năm trước

+ Windows 7:
Start --> Control Panel --> Programs --> Programs and Features --> chọn IDM muốn xóa --> Uninstall
+ Windows XP:
start --> Control Panel --> Add or Remove Programs --> chọn IDM --> Remove

Nguyen Thu Huyen
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi cách này mới là triệt để

b1. bạn vào start -> seting->controlpanel -> add and remove program - > Internet download manager để gỡ bỏ chương trình phần nổi.

b2. Bây giờ thì bạn cần gỡ bỏ phần chìm theo cách sau.

bạn vào Start chọn Run rồi gõ regedit, sau đó chọn HKEY_CURRENT_USER và HKEY_LOCAL_MACHINE để xóa mọi cái liên quan đến Internet download Manager bằng cách chọn find trong cửa sổ edit và gõ internet download manager, tìm thấy rồi thì bạn nhấn chuột phài và chọn delee để xóa, sau đó lại nhấn F3 để tìm tiếp và xóa tiếp cho đến khi máy báo ko còn file nào liên quan nữa mới thôi. và công việc của bạn coi như xong 99%.

b3. 1 % cuối cùng là bạn vào c:/program file và tìm Internet manager để xóa nốt

vậy đó, IDM không còn làm phiền bạn nữa

trần tuệ mẫn
Trả lời 12 năm trước

Cài software your unistaller là ok.

http://www.mediafire.com/?kcq479tuyyp03mo

Serial Number Name: sharyn kolibob
Serial Number: 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV

Nguyễn Hữu Long
Trả lời 12 năm trước

Bác cần tắt IDM trước khi Uninstall. Muốn tắt bác nhìn xuống góc phải dưới màn hình chỗ loa và đồng hồ hệ thống, chuột phải vào biểu tượng IDM chọn Thoát hoặc Cancel => Ok (không thấy biểu tượng thì bấm vào mở rộng icon góc phải dưới là nhìn thấy). Phần Uninstall thì nhiều cách, em xin lấy cách của bác motommydinh vậy:

Trích dẫn:
Từ bài viết của metommydinh

bạn ơi cách này mới là triệt để

b1. bạn vào start -> seting->controlpanel -> add and remove program - > Internet download manager để gỡ bỏ chương trình phần nổi.

b2. Bây giờ thì bạn cần gỡ bỏ phần chìm theo cách sau.

bạn vào Start chọn Run rồi gõ regedit, sau đó chọn HKEY_CURRENT_USER và HKEY_LOCAL_MACHINE để xóa mọi cái liên quan đến Internet download Manager bằng cách chọn find trong cửa sổ edit và gõ internet download manager, tìm thấy rồi thì bạn nhấn chuột phài và chọn delee để xóa, sau đó lại nhấn F3 để tìm tiếp và xóa tiếp cho đến khi máy báo ko còn file nào liên quan nữa mới thôi. và công việc của bạn coi như xong 99%.

b3. 1 % cuối cùng là bạn vào c:/program file và tìm Internet manager để xóa nốt

vậy đó, IDM không còn làm phiền bạn nữa

cth
Trả lời 12 năm trước

m da~ thu? bam xoa nhug sau do' khi tai mp3 ve may la` no lạ hien ra icon IDM , m thuc su kho chju voi no lam roi , moi nguoi oi! giup m voi! nhu vay moi lan dowload m se lai phai ra quan net trong khi nha m co may ư???????????? :((

lê cường
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của nguyenhoangduong90

m da~ thu? bam xoa nhug sau do' khi tai mp3 ve may la` no lạ hien ra icon IDM , m thuc su kho chju voi no lam roi , moi nguoi oi! giup m voi! nhu vay moi lan dowload m se lai phai ra quan net trong khi nha m co may ư???????????? :((

ủa, muốn down load thì cài IDM chứ, sao bạn lại muốn gỡ ra, bj jo lại kêu trời. còn ko muốn thấy IDM thì cài opera đó, cái này IDM nó ko hỗ trợ nên vào web nó không hiện biểu tượng IDM.thân!