Làm thế nào để cài windown 7 ?

Tình hình là em vừa mới mua một chiếc máy tính để bàn. Hiện tại máy của em đang chạy win XP nhưng em muốn cài lại hệ điều hành windown 7, sự thật em chẳng biết làm thế nào? Các bạn có kinh nghiệm có thể giúp mình với nhé? Xin cảm ơn và hậu tạ! ($-$) Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
-Nếu bạn muốn xóa winXP và chuyển sang sử dụng windows7 thì khởi động máy-->cho đĩa cài vào và tiến hành cài đặt bình thường (chọn ổ C: để cài).
djshg
Trả lời 14 năm trước
-Nếu bạn cài song song 2 HDH thì dữ liệu của HDH trước ko bị ảnh hưởng (bao gồm các thư mục documents and settings, windows,program files,...) -Trường hợp cài mới (cài windows7 lên cùng ổ đĩa với HDH cũ) thì trong quá trình cài đặt bạn có 2 lựa chọn: hoặc cài mới hoàn toàn, hoặc chế độ upgrade (nếu chọn chế độ này thì thông thường các thư mục cũ ở trên sẽ tự động được thêm đuôi .old)