Có thể downgrade từ windows 7 xuống Vista được không ?

Mọi người cho hỏi là trước đây mình dùng Vista bản quyền, sau đó upgrage lên Windows 7 RC 7100, bây giờ thì chỉ còn 2 tuần nữa là hết hạn dùng thử, mình muốn downgrade trở lại Vista có được không (không dùng file ghost hoặc đĩa cài vista lại) ? Thanks mọi người.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn là laptop hay desktop vậy? + Nếu là laptop thì dùng phân vùng có sẵn của nhà sản xuất để khôi phục lại VISTA bản quyền (hoặc mang đến trung tâm để cài lại). +Nếu là desktop thì bạn dùng CD cài đặt (nếu không có thì mang đến trung tâm để cài lại).
djshg
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã upgrade lên rồi thì sao downgrade lại được khi không có file backup ( ghost ) hoặc restore system, chỉ còn cách cài lại thôi bạn ạ !