Làm sao để copy bookmarks trong FireFox từ máy tính này sang máy tính kia?

Dear các bác,

Muốn copy các trang đã để vào bookmark trong FF mà không biết làm cách nào?? Với IE thì copy được favourit, còn với bookmarks FF thì sao khó quá?

Search mạng thấy bảo vào Bookmark management rồi import/export gì đấy, nhưng mà chả tìm thấy mấy chỗ đó ở đâu trong FF menu cả. Các bác thông thái chỉ giúp với!!!

Chân thành cảm ơn in advance.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào Bookmarks (trên thanh công cụ) Organize bookmarks Bạn sẽ nhìn thấy Import và Backup rồi bạn chỏ vào đó. Đến đây chắc bạn biết Import và Export.

jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào Bookmarks (trên thanh công cụ) Organize bookmarks Bạn sẽ nhìn thấy Import và Backup rồi bạn chỏ vào đó. Đến đây chắc bạn biết Import và Export. Bạn tạo ra 1 file rồi sau đó bạn copy sang máy kia rồi lại vào như ban đâu đến Import và Export dẫn đến file đó là được.