Cài song song office 2007 với 2003 có được không?

Nếu có thì cài thế nào?
Cảm ơn mọi sự giúp đỡ.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Hoàn toàn đc, nhưng khi cài xong sẽ có 1 số thành phần sẽ gặp lỗi nhỏ (ko đáng kể) khi chạy.

Bạn cứ cài bình thường, nhưng chọn cài vào 2 thư mục khác nhau, vì mặc định là Office sẽ cài vào C:Program FilesMicrosoft Office bất kể phiên bản nào, nên đối với Office 2k3 bạn cài vào C:Program FilesMicrosoft Office 2003, tương tự với Office 2007. Bạn có thể chọn thư mục nào khác cũng đc, nhưng phải ko đc trùng nhau.

djshg
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể cài cả hai bộ ofìce này chung và dùng bình thường một cách dể dàng . Trước tiên bạn cài 2003 trước xong bạn tiếp tục cài 2007 nhưng lúc nó hỏi có cần remove không thì bạn No và cứ thế cài đặt cho đến lúc hoàn chỉnh . Khi xong thì mặc định dùng của máy là 2007 , lúc nào cần xài đến 2003 thì bạn kích chuột phải và chọn open with nếu chọn trực tiếp từ tập tin nếu muốn mở mới thì vào star programs/microsoft office/wods 2003 và xài bình thường . Chúc bạn thành công
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước

Đây là cách cài :
- Đầu tiên bạn cài office 2003 vào (nếu có rồi thì khỏi làm bước này)
- Kế đến là bạn chuẩn bị một cái đĩa (hay file setup) office 2007, sau đó thực hiện những bườc này:
+ Trước hết, tạo mới một folder bất kỳ trong thư mục Program Files của ổ đĩa C, ví dụ: Office07. Đưa đĩa cài đặt Office vào ổ đĩa của máy, trình Autorun sẽ tự chạy. Sau khi phân tích thấy trên máy đã có sẵn bộ OF 2003, tự động sẽ có một bảng thông báo mời bạn chọn Upgrade (nâng cấp) hay Customize (Tùy chọn). Hãy chọn Customize.
+ Ở bảng tiếp theo, thẻ Upgrade, đánh dấu chọn Keep all previous versions. Sau đó chuyển sang thẻ File Location, bấm nút Browse để chọn thư mục lúc nãy đã tạo trong bước 1 (Office07). Chuyển sang thẻ User Infomations, điền các thông tin cần thiết. Bấm Install Now ở góc phải bên dưới để bắt đầu cài đặt.
+ Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bấm nút Close để kết thúc.
Thực hiện xong bước trên là máy của bạn đã có cả hai cái office.
- Chú ý : Cài chung cả hai cái dễ xảy ra xung đột, sau đây là cách khắc phục xung đột :
+ Vào Start => Run , gõ Regedit. Tìm đến khóa HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOff… và HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOff…
+ Sau đó vào New => DWORD Value với tên ‘NoRereg’ , thiết lập giá trị là 1
Lưu ý : Nếu bạn tạo giá trị này ở cá hai phiên bản, thì file *.docx được mở bởi Word 2007 , *.doc được mở bởi Word 2003. Nếu bạn tạo giá trị ở HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOff… , cả 2 dạng file sẽ được mở bởi Word 2007.
Tương tự với Excel bạn tìm đến khóa ...ExcelOptions rồi thực hiện như trên
Tương tự với PowerPoint bạn tìm đến khóa ...PowerPointOptions rồi thực hiện như trên.

Dinh Thanh Thi
Trả lời 14 năm trước

2003 không hổ trợ trong win7?

PMT
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ bạn không nên cài 2 bản office cùng máy, vì mỗi lần chuyển từ 2003 sang 2007 hay ngược lại thì nó lại phải trải qua quá trình load file nên rất mất thời gian. Mình khuyên bạn nên dùng 1 trong 2 cách sau:

1. Cài office 2007 và dùng office 2003 bản không cần cài đặt (MS Office 2003 portable)

2. Cài office 2007 rồi cài giao diện 2003 vào (Classic Menu for Office 2007). Lúc này bạn có cả giao diện của 2003 và 2007 cùng lúc.

Vu Khac Diep
Trả lời 14 năm trước

Có nhưng không nên cài kiểu đó vì sẽ xảy ra trục trặc như sau : Khi bạn đang dùng Office 2003 bạn lại mở chương trình Office 2007 nữa thì Office 2007 sẽ bắt bạn Configure lại chương trình (Ko tin thử sẽ biết ). Sẽ mất khoảng 1-3 phút.=> quá tội để mở 1 file .docx. Cách tốt nhất là xài bản word 2003 Portable ( gồm Word + Excel+Acess ) có 75mB thôi ( giải nén ra thành 140mB ). Còn word 2007 cài như bình thường. Thế là chẳng có vấn đề gì xảy ra.

Regard

Vu diep