Cách Convert từ FAT32 -> NTFS mà ko làm mất dữ liệu ?

Các bác cho em hỏi cách convert từ FAT -> NTFS mà ngoài cách format rồi chuyển sang NTFS dc ko ? Vì ko muốn mất đống phim trong đó , mà mấy ổ kia full rồi ko copy qua dc .Ai biết xin chì tận tình dùm nha tại giải nén ra nó cứ báo thế này , nó báo dòng 1 khá nhãm , vì ổ còn tận 50 gb mà nó cứ báo ko đủ, ko biết có phải virus ko ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Vào command promt rồi gõ convert D: /fs:ntfs thay D bằng ổ đĩa cần chuyển. Nếu muốn đầy đủ hơn thì kiếm một chương trình quản lý phân vùng như acronis.