Cách tắt chế độ kiểm tra chính tả trong Word 2007?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Vào Review/Spelling&Grammar/Options . Bỏ check trong When corecting spelling and gammar in Word/ OK.
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Bạn kích vào biểu tượng tròn tròn (mà có 4 màu xanh xanh đỏ đỏ) ở góc trái phía trên màn hình đó.
HIện lên 1 hộp thoại, chọn word option ở góc dưới hộp thoại, xuất hiện một hộp thoại nữa.
Chọn thẻ Proofing, đánh dấu vào 2 cái dòng cuối : Hide spelling.... và hide gramma.....
OK!
Có gì bạn vào Maytinh.ucoz.com hỏi ý, trang web đó tuy mới nhưng cũng rất hữu ích.

Chúc bạn thành công!

Đình Hậu