Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
linhhh Trả lời cuối cùng: 03/05/2010
Thành viên tích cực nhất

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Pham Thi Hai Trang

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Hướng dẫn mình sử dụng PM Total Commander 7.50 ?

   ghjhgj 03/05/2010 - 09:52

   Tình cờ mình gặp ông bạn đang xử dụng cái soft này . mới cài xong mà hem bít xài . Thấy nó hay quá đang mò...bạn nào đả xài qua .vui lòng hướng dẩn mình vài chiêu cơ bản..rất cám ơn.
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   13169
   Trả lời (1)
   Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   thuy linh

   03/05/2010 - 09:53
   Vài chiêu cho bạn !

   TOTAL COMMANDER AIO 5.0


   Chào mừng đến với Total Commander AIO 5.0 – Trình quản lý file dành cho người Việt hiệu quả và dễ sử dụng với các đặc điểm:

   Thừa hưởng sức mạnh và tính năng của TC AIO 3.0 (đã được giới thiệu trên Echip), nay với TC AIO 5.0 được tăng cường thêm chức năng cũng như giao diện, đặc biệt có hỗ trợ tiếng Việt giúp bạn nhanh chóng nắm bắt, khai thác tốt hơn tính năng của TOTAL COMMANDER.

   + Toàn bộ giao diện được thiết kế lại, bóng bẩy và mượt mà hơn, các biểu tượng trong TOTAL COMMANDER cũng sinh động hơn. Đặc biệt hệ thống nút bấm được phân chia theo từng nhóm chủ đề mang đến sự tiện lợi trong thao tác hằng ngày:

   • Nhóm Net Tools: tập hợp các công cụ về Internet như : Internet Explorer, Outlook Express….giúp bạn nhanh chóng lướt web, gửi email…Ngoài ra, để truy cập nhanh vào các trang web thường dùng, bạn chỉ cần kéo thả trang web lên thanh công cụ là được.
   • Nhóm System Tools : Giúp bạn truy xuất nhanh các công cụ hệ thống như : Task Manager, Registry Editor, Disk Defragmenter và Clean Disk…
   • Nhóm Games : bạn có thể lưu bộ sưu tập Game của mình vào đây
   • Install Font : đặc biệt ở phiên bản này cung cấp khả năng cài đặt phông chữ trực tiếp trong TOTAL COMMANDER mà không cần vào Control Panel.Bạn chỉ cần Copy các phông chữ vào vào thư mục Font là xong.
   • Ofiice Tools: đúng như tên gọi, Office tools chứa những tiện ích về văn phòng như : Word,Excel, Powerpoint, Access...Ngoài ra bạn có thể kéo thả tài liệu hay E-books vào đây.
   • Multimedia Tools: là trung tâm giải trí đa phương tiện, bạn có thể nghe nhạc, xem phim với Windows Media Player, biên tập phim với Windows Movie Maker, duyệt và quản lý hình ảnh với Paint và IrfanView. Nếu thích bạn có thể bổ sung các công cụ khác bằng cách kéo thả lên thanh công cụ Button Bar.
   • TC Tools : bạn có thể tìm thấy các tiện ích cho TOTAL COMMANDER ở đây
   • Directory hot list : tích hợp thêm danh sách “thư mục nóng” giúp bạn nhanh chóng truy cập các thư mục thường dùng.
   • Turn off & Restart : giúp bạn khởi động máy và tắt máy chỉ với 1 cú click chuột ngay trong Total Commander.   + Folder Tabs : tính năng DUYỆT FILE THEO THẺ được nâng cao, giúp bạn truy cập nhanh đến My Computer, thư mục Program Files, Control Panel, Desktop cũng như dễ dàng gỡ bỏ chương trình và quản lý trình khởi động với UnInstaller và StarUp Manager.

   + Total Commander là một tiện ích thích hợp cho mọi người ,đặc biệt là nhân viên văn phòng. Với TC AIO 5.0, bạn vừa xem nhanh các định dạng của Microsoft Office (Doc,Xls,ppt..) vừa xem nhanh cả định dạng Open Office (ODT,ODS…) với chế độ Quick View (Ctrl+Q), giúp bạn linh động hơn trong công việc.Ngoài ra TOTAL COMMANDER AIO 5.0 cung cấp thêm chức năng QUẢN LÝ FONT CHỮ (hỗ trợ định dạng TTF).Với chức năng này, bạn có thể xem nhanh font chữ với chế độ Quick View (Ctrl+Q), cũng như xem tất cả các font với chế độ thumbnail (Ctrl+Shift+F1) giúp bạn nhanh chóng tìm ra những font mình cần.   + Bên cạnh đó, TCAIO 5.0 được tích hợp Flash Player nên bạn có thể chơi các file flash (.SWF) dễ dàng mà không cần cài trình chuyên dụng.   + Ngoài khả năng Nén/Giải nén được kế thừa từ phiên bản 3, phiên bản 5 này còn được bổ sung thêm các công cụ mới như :
   • Iso : giúp bạn giải nén các file ảnh đĩa ISO dễ dàng mà không cần bất cứ chương trình nào. Để giải nén bạn nhấn Ctrl+PageDown,chọn file và copy ra thư mục cần dùng.
   • Install Explorer : giải nén tất tần tật các file EXE được tạo ra từ công cụ cài đặt nổi tiếng như Install Shield,Wise Installer,và Inno Setup…đặc biệt hỗ trợ giải nén file MSI (bộ cài đặt chuyên dụng của Microsoft) thường thấy trong bộ Office và Windows.Cách giải nén tương tự Iso.

   + Khi nhắc đến việc ghi đĩa, người ta nghĩ ngay đến Nero hay Roxio – 2 trình ghi đĩa nổi tiếng hiện nay, nhưng với dung lượng khá lớn (>100MB) nên không phải ai cũng cài vào máy. Nay CD/DVD Burning, dung lượng bé nhỏ và cực kỳ tiện lợi vì hoàn toàn làm việc trong Total Commander,hỗ trợ nhiều ổ ghi CD/DVD thông dụng hiện nay, bạn có thể ghi đĩa dễ dàng (công cụ >TC Burner) , hỗ trợ ghi đĩa Audio CD, Video CD/DVD, Data CD/DVD…Bạn chỉ cần chọn Project và Copy file vào là được   Ngoài ra còn tích hợp sẵn các công cụ hữu ích sau (trong menu Công cu) :


   • Foxit Reader : trình đọc file PDF nhanh và hiệu quả nhất hiện nay
   • Tweak TC: giúp bạn tùy biến các tác vụ, chỉnh sửa cũng như kích hoạt các tính năng ẩn của TC
   • TC Task Manager : trình thay thế Task Manager của Windows   TC AIO 5.0 tương thích mọi Windows, không đòi hỏi máy cấu hình cao.

   Download
   Mã:
    http://www.box.net/shared/gpkjth8fgm
   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm