Chỉ em cách cài máy in canon LBP 1210 cho Win7 64Bit ?

Bác nào biết cách sùng thì chỉ em cái nhé
cho em xin linh dow load luôn ạ
em cảm ơn nhiều
tìm gôgle cả tháng nay mà ko biết nên mới dám lên đây hỏi các đại ca

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Win 7 tự nhận driver mà bác.trước e cũng có máy in.nhưng ko có driver 64bit.cắm cổng kết nối vào là nó nhận rồi down driver luôn mà .
Nguyễn Đức Quân
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của linhhh
Win 7 tự nhận driver mà bác.trước e cũng có máy in.nhưng ko có driver 64bit.cắm cổng kết nối vào là nó nhận rồi down driver luôn mà .

Đúng là quá đơn giản, nếu thế thì còn hỏi làm gì nữa. Trường hợp bạn nêu ra là máy khác rồi, vì dòng LBp1210 cũ (có lẽ từ 2004) nên ko hỗ trợ trong Win7 đâu nha.

Mình dùng Win7 64bit nên cũng gặp phải trường hợp này, ko tìm ra driver cho 64bit, tuy nhiên có driver của win7+Vista 32bit đây (nhưng ko cài được trên 64bit):

http://gdlp01.c-wss.com/gds/4/0100002434/01/LBP-1210_R110_V110_Win_x32_uk_EN_7.exe