Cách dùng khi ghép hàm IF lồng với hlookup,vlookup?

Mình rất khó khăn trong việc dùng các hàm này khi ghép với nhau vì nó rất phức tạp!các bạn hướng dẫn mình thật chi tiết nhé! thanks you!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Trường hợp 1: If lồng vào trong hlookup và vlookup thì hàm if sẽ là có thể là giá trị dò của hàm.
trường hợp 2: hàm hlookup và vlookup lồng vào trong hàm if thì hàm hlookup và vlookup sẽ là giá trị điều kiện hoặc giá trị trả về. nói chung bạn nên tìm hiểu chi tiết, ý nghĩa và thuần thục từng hàm trước đã rồi mới có thể lồng ghép được. bạn có thể tìm hiểu tại đây: http://www.giaiphapexcel.com/forum/content.php . đây là trang web rất hay về excel. chúc bạn may mắn.

PGD&ĐT TX Hà Tiên Tiểu học Cừ Đứt
Trả lời 9 năm trước

cú pháp dùng hàm lồng ghép vlookup với hlookup

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.