Cái gì để điều khiển cảm ứng trên win 7 ?

Mình thấy win 7 có chức năng sử dụng ngón tay để điều khiển trực tiếp lên màn hình máy tính. Nhưng mình chưa thấy ai nói cách làm cụ thể thế nào cả. Có cần phải cài phần mềm phụ trợ hay máy tính cần phải có hỗ trợ đặc biệt gì không? ai biết thì giúp đỡ mình với?
Thanks 4 your helps.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cái này là tùy thuộc vào Phần cứng (ở đây là display) của máy bạn có hỗ trợ Pen and Touch hay không? Bạn bấm chuột phải vào my computer xem sẽ biết là bạn có thể dùng Pen and Touch hay không.

Nếu dùng được thì xem hướng dẫn ở đây

Code:
http://msdn.microsoft.com/en-us/magazine/ee336016.aspx
djshg
Trả lời 13 năm trước

Thực ra thì Windows tích hợp hỗ trợ cảm ứng từ lâu rồi, nhưg ở bản 7 này đc nâg cấp là có thể cảm ứng đa điểm đc..ko như trc' đây chỉ sử dụng đc 1 ngón tay hay dùng stylus thôi (cảm ứng đơn điểm)

Nếu muốn chơi cảm ứng trên Windows 7 a fải mua 1 màn hình cảm ứng điện trở hoặc panel cảm ứng nếu chỉ xài đơn điểm....

... còn nếu muốn tận dụng hết cả chức năg đa điểm thì fải chơi những màn hình điện dung (cực đắt) hoặc cảm ứng SAW (hồng ngoại),qag học hay sóng như Acer T230H dưới đây (hơn 7000k..):

Code:
http://voz.vn/2010/04/03/danh-gia-chi-tiet-lcd-cam-ung-acer-t230h/
Nói chung là sắm cảm ứng cho PC tốn kém lắm ...ngay từ những cảm ứng đơn điểm điện trở đã đắt gấp hơn 2 lần màn hình thường rồi...

Phan duy toan
Trả lời 5 năm trước

Mình thấy người ta hay dùng thiết bịAirBar gắn vào viền dưới màn hình

Phan duy toan
Trả lời 5 năm trước

Bạn thử tìm hiểu sản phẩmAirBar