Cách phân vùng ổ cứng ?

Tôi muốn tìm hiểu kỷ hơn về cách phân vùng mới trong ổ cứng. Ai biết xin làm ơn hướng dẩn giùm chân thành cám ơn.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Phân vùng đâu có quá khó , bạn có thể kiếm phần mềm EASEUS Partition Master , Professional Wirazd , bạn cứ cài phần mềm vô rồi chia thôi , nếu thấy không được thì Undo lại , chẳng có gì đâu mà lo . Giờ không có thời gian nên không chỉ bạn được , hãy tìm thử mấy phần mềm đó mà phân vùng thử xem nhé !
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên xác định chia ổ đĩa 1 lần duy nhất trước khi cài win, không nên thay đổi nhiều sẽ không tốt cho máy của bạn đâu.
nên Dùng partition magic (trong đĩa boot ấy), trường hợp xấu nhất ( không có cách nào chia ổ đĩa được) thì dùng fdisk( cái này cực mạnh).