Giúp em cách sử dụng các visual style của win 7?

Các pác pro giúp em với!
Em đang dùng win 7 . thấy trên nhiều web có các visual style rất đẹp nhưng em không biết phải sử dụng như thế nào ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Thông thường thì phải cài thêm phần mềm đổi giao diện như Windows Blinds chẳng hạn. Còn không thì cài rainmeter vào và tự mod theo hướng dẫn nha.
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Tải style về máy, double click, ngoài màn hình destop click phải chọn Personalize sẽ hiện ra danh sách style có trong máy, double click để chọn.
Thân!

Võ Trọng Nghĩa
Trả lời 12 năm trước

máy mình cũng bị lỗi visual style không sử dụng được, theme thì chạy nhưng style luốn ở chế độ mặt định, ai biết gúp mình với.Mình đang dùng Win 7 pro bản quyền đường hoàng