Cách Disable cái Windows Defender như thế nào?

Mình đang dùng KIS 2010, nó bảo vệ máy rất tốt nên mình muốn tắt Defender đi cho nhẹ máy và cho đỡ xung đột (dù vẫn update thường xuyên cho Defender) mặc dù Defender của Win7 cũng khá hay, phát hiện cũng khá tốt, nhưng có KIS rồi dùng nó làm chi nữa?

Khi Install KIS thì cái Windows Defender này mặc định bị tắt (cùng Windows FireWall) nhưng mấy hôm nay cho đứa bạn mượn máy, nó làm sao đó mà cả FireWall lẫn Defender đều đc kích hoạt ! FireWall thì tắt dễ rồi, nhưng mình chưa rõ cách tắt Defender không cho chạy thường trực trong máy ra làm sao (mò suốt trong Control Panel mà chưa ra đây)

Bạn nào biết xin mách dùm với nhé. Cảm ơn các bạn nhiều.

thuy linh
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bác vào Start gõ Services.msc tìm đến cái Windows Defender để Disable nó đi.
djghjdgh
djghjdgh
Trả lời 15 năm trước

Bạn vào run -> msconfig, sang phần services , tắt cả firewall, windows defender, security center, parental control luôn.