Hỏi cách dấu các biểu tượng chương trình đang chạy ở cạnh đồng hồ (systemtray) ?

Các bạn biết thì chỉ dùm mình với? Thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Hôm trước mình đọc trên mạng thấy có hướng dẫn cách chỉnh sửa trong registry để dấu các biểu tượng của các chương trình đang chạy ở cạnh đồng hồ. Mình đã làm thử và đã dấu được thành công. Sau khi thử xong, mình đã khôi phục lại được trạng thái ban đầu (các biểu tượng hiện lên như cũ)
Cái này do tự tay mình chỉnh sửa trong registry và save thành file nên không hề có virus, và không ảnh hưởng gì đến hệ thống cả.

Link download

HTML Code:
http://www.mediafire.com/?6ak03jz4vl0wwl3

Hướng dẫn
Các bạn download về, giải nén ra. Kick đup vào file NoTrayItemsDisplay.reg, chọn yes, sau đó chọn ok.
Bạn log off lại máy.
Và kết quả là bạn sẽ thấy các biểu tượng ở cạnh đồng hồ biến mất (systemtray)

Mình hiện đang làm thử cách dấu ổ đĩa và chống truy cập ổ đĩa, khi nào xong mình sẽ share cho các bạn.
Chúc các bạn thành công!