Cho hỏi cách nâng cấp sp2 lên sp3 ?

Có bạn nào biết cách nâng cấp windows XP Sp2 lên Sp3 ko. Xin chỉ giùm với!!!
thank nhìu!!!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn tải file sp3 dưới đây về sau đó cài đặt bình thường là xong. Next rồi Agree rồi Install ji đó (cài đặt hơi lâu đó cỡ phải hơn 30 phút). Cài đặt xong restart lại máy là oke.

Lưu ý: là bạn cài xong nên restart lại ngay đừng cài thêm cái ji cả. Restart xong muốn làm ji thì làm

Link tải tại trang chủ Microsoft: http://www.microsoft.com/downloads/d...displaylang=en ( dung lượng 316.4 MB) oke! (sau khi vào link này bạn nhấn nút để tải về máy)

rtỵky
Trả lời 13 năm trước
Ra ngoài tiệm kêu ng ta bán cho đĩa window sp3 rồi về cài đặt bình thường như cài hệ điều hành thôi. Cũng nhanh à, không lâu lắm đâu 1 tiếng là hết date .